Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 12 tháng 12 (phóng viên Gongbong) Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố vào ngày 12 rằng các thành viên của đội huấn luyện của đội bóng đá nữ (đội vàng) đã được điều chỉnh. tư vấn.
Hiệp hội bóng đá đã công bố trên trang web chính thức của mình rằng Park Taixia có nhiều kinh nghiệm huấn luyện và từng là trợ lý huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nam Hàn Quốc, trợ lý huấn luyện viên của đội bóng đá nam Hàn Quốc, huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ bóng đá Seoul, và Huấn luyện viên trưởng bóng đá Super League Ford của Trung Quốc. Huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ, v.v. Trong công việc của mình trong huấn luyện viên, Kim Jianbo liên tiếp từng là huấn luyện viên của đội khúc côn cầu nữ quốc gia Hàn Quốc và huấn luyện viên trưởng của đội khúc côn cầu nữ Trung Quốc. Huy chương bạc Olympic Bắc Kinh 2008.
Kể từ năm 2017, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã cải tổ và cải thiện cấu trúc của đội bóng đá nữ, thành lập đội bóng đá nữ Red và đội vàng, và áp dụng mô hình "song song kép" để chuẩn bị. Trong số đó, Đội Red, với tư cách là nhóm chính, đã tham gia vào các sự kiện quốc tế khác nhau. Là nhóm chuẩn bị, đội vàng tham gia vào cuộc thi cấp độ tương ứng, tập trung vào tài năng dự bị, cải thiện trình độ kỹ thuật và chiến thuật của các vận động viên và mở rộng lựa chọn đội tuyển quốc gia. Hai đội vận hành đào tạo độc lập và độc lập để đạt được sự thúc đẩy lẫn nhau trong cạnh tranh lẫn nhau.
Ngoài ra, để đạt được mục tiêu trở lại đội bóng mạnh mẽ thế giới càng sớm càng tốt, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ra mắt hoàn toàn đội bóng đá bóng đá phụ nữ Trung Quốc "Kế hoạch Bloom Bloom", và từ Đội tuyển quốc gia, Huấn luyện Thanh niên, Cạnh tranh, đào tạo huấn luyện viên, cơ chế bảo đảm khuyến khích, công khai và thăng tiến, v.v ... Tăng hỗ trợ cho các đội bóng đá nữ, thành lập đội bóng đá nữ quốc gia với tư cách là người lãnh đạo, đội bóng đá nữ quốc gia là cạnh tranh và bổ sung, đội tuyển quốc gia U20 được kết nối, U17 Đội tuyển quốc gia nữ là hệ thống đội tuyển quốc gia với một kỹ năng thống nhất và phong cách chiến thuật. Mong chờ sự hướng dẫn và giúp đỡ của hai huấn luyện viên, đội bóng đá nữ quốc gia Trung Quốc (đội vàng) có thể tăng cường hơn nữa mức độ kỹ thuật và chiến thuật, củng cố việc xây dựng đội bóng đá nữ Trung Quốc và dành nhiều tài năng xuất sắc hơn cho sự phát triển của bóng đá nữ. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52