Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 4 tháng 11 (phóng viên Su Bin) Kasunov đã sử dụng chiếc cúp vô địch để tạo nên một kết thúc hoàn hảo cho giấc mơ của mình ở Paris. Ngôi sao 22 -Year của Nga trong các bậc thầy quần vợt Paris vào ngày 4 là 7: 5 và 6: 4 DRECE SELVIC trong trận chung kết của các bậc thầy quần vợt Paris.
"Đây là nhà vô địch quan trọng nhất và thành tích quan trọng nhất mà tôi đã thu hoạch." Cartenov nói, "Đối với tôi, đây là một mùa giải đột phá. Nhà vô địch này cũng đã làm rất tốt cho mùa giải này."
Kakinov đã giành được chiếc cúp vô địch từ Mười cửa hàng kỷ lục thế giới trung thực của người đàn ông. Trước Paris Masters, kết quả tốt nhất của Khaqunov trong sự kiện ATP1000 là đột nhập vào bán kết, nhưng lần này anh ta liên tiếp loại Chơi đỉnh cao của thế giới trong bảng xếp hạng ATP đầu tiên của thế giới vào tuần tới.
Ngay khi Jiaokovic xuất hiện, anh ta chiếm thế thượng phong trong điểm mấu chốt. Trong trận đấu thứ tư đầu tiên, anh ta đã dẫn đầu trong Breaking 3: 1, nhưng đã nhanh chóng được Carshov trả lại. Người Nga đang lên dành riêng để nhớ về sự nhiệt tình của khán giả tại hiện trường. Anh ấy một lần nữa phá vỡ sự phục vụ của Jiaokovic trong trò chơi thứ 11, và giành chiến thắng trong set 7: 5 đầu tiên sau khi hoàn thành bảo hành.
Trận bán kết thứ hai của trận chiến "Vua Thụy Sĩ" của Federer trong hơn ba giờ đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tập thứ hai. Điều này đã dẫn đến sự suy giảm chất lượng của sự phục vụ của anh ta và sự sai lầm ngày càng tăng. Mặc dù Jiaokovic vẫn giữ hai giao bóng tiếp theo, anh ta đã không tìm thấy cơ hội thu hẹp khoảng cách từ mục tiêu gửi của đối thủ. Với cú đánh trái tay của Jiaokovic trở lại biên giới, Cachanov đã ghi điểm cuối cùng dẫn đến vương miện đầu tiên của ATP1000.
Theo quan điểm của Kakinov, Jiao Kovic đã cho thấy sức mạnh cao khi bắt đầu, không ngừng huy động đối thủ chạy ở cả hai bên đối thủ, và thật khó để anh ta đưa ra phản ứng và một số sai lầm. "Sau một vài hiệp, tôi Được cải thiện sau cấp độ của chính mình, anh ấy cũng bắt đầu huy động hoạt động của Jiaokovic. Có lẽ anh ấy không mong đợi rằng tôi có thể hoàn thành giờ nghỉ vào đầu 1: 3. "
Sau khi chuỗi chiến thắng 22 -game kết thúc, Jiaokovic đã bỏ lỡ chức vô địch ATP1000 lần thứ 33, gắn liền với kỷ lục của Nadal. Tuy nhiên, sau khi Nadal rút khỏi Paris Masters, Jiaokovic đã xác định rằng anh ta sẽ tái hiện lên ngai vàng đầu tiên của thế giới vào ngày 5.
Sau trận đấu, Jiaokovic thừa nhận rằng thể lực của anh ấy đã không hoàn toàn phục hồi sau trận bán kết với Federer. "Nhưng tôi không muốn nói về những điều này. Tôi muốn nói rằng đối thủ đang hoạt động rất tốt trong tuần này và nó Đáng xứng đáng với chiến thắng ngày nay. Các đặc điểm xứng đáng với hiệu suất của chúng tôi trong tương lai. "
Nhà vô địch đôi đã giành được bởi Granoleos/Ram, và hai người đã đánh bại Ruch/Special Thử nghiệm 6: 4 và 6: 4 trong trận chung kết.
Các bậc thầy quần vợt Paris là điểm dừng chân cuối cùng trước trận chung kết ATP năm. Trận chung kết năm nay -end sẽ được tổ chức tại London từ ngày 11 đến 18. Trước đây, Del Porto, người đã thay thế các hiệp sĩ không chữa lành vết thương đầu gối, sẽ ở với Jiaokovich, Nadal, Federer, Ayazwerf, Anderson, Siric và Tim trận chung kết. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52