Paris Saint -Germain Tiago Silva và Cavani sẽ rời khỏi đội sau khi kết thúc mùa giải
  Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Paris, ngày 13 tháng 6, Leonardo, Giám đốc Câu lạc bộ Thể thao Paris Saint -Germain, đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông "Chủ nhật" vào ngày 13 mà đội trưởng, hậu vệ Brazil Tiago Silva và game bắn súng Uruguay Kawa sau khi kết thúc mùa giải này, NI sẽ rời khỏi đội một cách tự do.
  "Đây là một quyết định rất khó khăn. Tất cả họ đã để lại một cú đánh mạnh mẽ trong lịch sử của câu lạc bộ." Leonardo nói, "Họ đã dành những ngày rất đẹp trong đội, nhưng bây giờ đã đến lúc kết thúc."
  "Bất kể quan điểm kinh tế, hoặc từ quan điểm của cập nhật nhóm, chúng ta cần đưa ra một quyết định hợp lý."
  Hậu vệ trung tâm 35 -y -old Tiago Silva được chuyển từ Serie A AC Milan đến Paris Saint -Germain vào năm 2012, dưới hào quang của "Thế giới số 1 Zhongwei" vào năm 2012. Nó đại diện cho Paris lớn hơn 310 lần để giúp đội Nhận 7 nhà vô địch của giải đấu.
  Cavani Bilva, người cũng đến từ Nam Mỹ, được chuyển từ Serie A Nasalus đến Greater Paris một năm sau đó. Trong 7 năm chơi đội, anh đã chơi 301 lần và ghi được 200 bàn thắng để trở thành game bắn súng hay nhất trong lịch sử đội.
  Vào mùa hè năm 2019, khi tiền đạo của Argentina, Icardi thuê từ Inter Milan, vị trí chính của Cavani 33 -y đã bị đe dọa trực tiếp. Trong thời gian chuyển nhượng mùa đông, tên của anh đã từng được liên kết với nhiều đội như Atletico Madrid, Chelsea và các các đội. Cùng nhau. Vào cuối tháng 5 năm nay, Greater Paris đã chính thức tuyên bố mua Icardi, cho thấy tương lai của Uruguay trong đội đã kết thúc.
  Paris Saint -Germain sẽ tiếp tục đào tạo vào ngày 22 tháng này để chuẩn bị cho Cup Pháp và Chung kết Cup Liên đoàn Pháp và UEFA Champions League tiếp theo.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52