Vào lúc 2 giờ sáng ngày 1 tháng 8, giờ Bắc Kinh, tại sân vận động Bloomfield ở Tel Aviv, Israel, Siêu cúp Pháp bắt đầu vào năm 2022. Paris Saint-Germain giành chiến thắng Nandte 4-0 và giành chức vô địch thứ 11 trong lịch sử. Neymarmei ghi hai lần, Messi và Ramos ghi một bàn thắng mỗi bàn, và Nanda Guarded Ratto được gửi đi.
  Vitinia đã tổ chức một chương trình trinh nữ, Mbappe đã bị đình chỉ và Ekitik, Kreell, Kurzava, Venal Dum, Eretala, Draxler, Rafinia và Ai Ai Ai Bombe không được chọn làm danh sách lớn. Vào phút thứ 5, Messi được chuyển sang giữa, Saravia và Vitinia tiếp tục đi, và cú sút bằng cú sút độc thân của Ashlav ở phía bên phải của khu vực hình phạt là kỳ diệu. Hai phút sau, Verati nhặt được, và phía bên trái của khu vực hình phạt của Saravia cao hơn một chút. Trong 13 phút, đỉnh của vòng cung trong khu vực hình phạt đã được bắn mạnh mẽ, và quả bóng nghiêng ra khỏi cột cửa bên trái.
  Trong 14 phút, Messi đã thực hiện một cú đá góc ở phía bên phải, Salavia gật đầu bóng trước đó, Jin Peibei gật đầu bóng trở lại, và Makinios chạm vào chùm tia ở giữa khu vực hình phạt. Trong 16 phút, Vitinia xẻng đảo ngược Roto đã được cảnh báo bởi một thẻ vàng. Sau 2 phút, phía bên phải của Koko đã bị người bảo vệ chặn và phía trước khu vực hình phạt nhỏ của đường Middle Middle bị bỏ lỡ một chút. Trong 19 phút, đồng thau bắn mạnh vào vòng cung trong khu vực hình phạt, và Donaruma đã đẩy bóng ra khỏi điểm mấu chốt bằng một tay. Truyền trực tiếp ở Middle Road trong 22 phút. Sau khi dao mổ độc thân của Messi qua thủ môn ở phía bên phải của khu vực hình phạt, anh ta đẩy cánh cửa ở một góc nhỏ. 1-0, kỷ lục đầu tiên của Paris!
  Trong 39 phút, Koko đã hạ gục Nunno Montes và được cảnh báo bằng một thẻ vàng. Sau 44 phút đánh cắp phía trước của Messi, anh ta đột nhập vào phía bên phải của khu vực hình phạt và đẩy góc xa. Ở phút thứ 5 của hiệp một, Neymar đã bắn một cú đá phạt trước khu vực hình phạt ở phía bên trái của khu vực hình phạt, và quả bóng bay vào góc trên bên trái của quả bóng. 2-0, Paris mở rộng lợi thế của nó!
  Trong 50 phút, Simon đi qua bên trái và quả bóng gật đầu của Gaisang bắn ra khỏi cột cửa. Trong 57 phút, Verati đã đi qua con đường giữa, khu vực hình phạt của Salavia ở phía bên trái của khu vực hình phạt và khu vực bên phải của Ramos đã quét bóng vào lưới. 3-0, Paris khóa chiến thắng!
  Paris đã thay thế Perrara và Belnat ở Victinia và Nono Mendes. Trong 75 phút, Mutazami đã đá Perrara để được cảnh báo bởi một thẻ vàng. Sau 2 phút, Neymar được truyền trực tiếp và Belnat đã đẩy mạng bên ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Paris đã thay thế Verati và Ashlaf bằng Parreds và Mutaile, và Mu Kelle đã tổ chức chương trình trinh nữ của mình.
  Trong 81 phút, Castletto ôm Neymar phía sau khu vực hình phạt, và trọng tài đã phạt thẻ đỏ và cộng với một hình phạt. Sau khi chạy của Neymar, anh ta dễ dàng đẩy bóng vào góc dưới bên phải của khung thành. 4-0, Paris đã giành được tất cả chiến thắng, Neymar hai lần!
  Paris đã thay thế Salavia bằng Carmond, và trong 88 phút, Maltan đã ghi bàn. Messi bị bắn ở giữa khu vực hình phạt. Trong khu vực hạn chế của Karimon Dorang 91 phút, anh ta đã bắn một chút, và sau đó bên trái của khu vực hình phạt Simon bị Donaruma bắn mạnh mẽ.
  Paris Saint-Germain (3-4-3): 99-Donaruma/4-Ramos, 5-Makinios, 3-Kim Pengbei/2-Ashlav (78 & rsquo; 26-Mukailele), 17-Vitinia (68 & rsquo; 15-preira), 6-verati (78 & rsquo; 8 paldes), 25-nino mendes (68 & rsquo; 14- belnat)/19-salavia (84 & rsquo; 29-calimo), 30-messi, 10 -Neymar
  Nandte (3-4-1-2): 1-lafeng/21-Castletto, 3-Kiroto, 4-palos/12-APIA (78 & rsquo; Rsquo; 31-Muhammad), 11-KEKE (64 & rsquo;

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52