Người bỏ qua robot trong nước đầu tiên được tổ chức
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 2 (Phóng viên Ma Bang Jelu Star) Ski) cho người mới bắt đầu, nó thường trở thành một phong trào xấu hổ hoặc thậm chí nguy hiểm vì nó không phanh. Rơi, lưới khoan, "ngư lôi", gãy xương, vv xảy ra. Những robot lần đầu tiên đặt chân lên tuyết cũng rất khó để thoát khỏi sự tra tấn như vậy.
 
  Vào ngày 27, "Cuộc thi robot quốc gia đầu tiên, Ice and Snow All -star Challenge" đã được tổ chức tại Badaling Ski Resort, Bắc Kinh. Trong cơn gió lạnh, robot đầu tiên khởi hành trên đường đua. Đầu tiên nó tạo ra một phanh cày để cố gắng điều khiển tốc độ. Sau khi trượt qua cuối, anh ta nhấn vào cột của vòm cuối. Đó là một cú trượt trơn tru đến vòng đầu tiên.
 
  Một số robot tham gia sau này có nhiều số phận hơn. Một số người đang cố gắng vượt qua chân khi họ cố gắng băng qua cánh cửa cờ; một số người chạm trực tiếp vào cửa cờ; Trong số các robot tham gia đã bị sẹo, và cơ thể của chúng được phủ bằng băng.
 
  Đến vòng thứ hai, trò chơi đã buộc phải đình chỉ vì robot cần phải được sửa chữa.
 
  Một thí sinh nói rằng sự quyến rũ của cuộc thi trượt tuyết robot nằm ở trang trí của nó. Thật không may, ngày của trò chơi không đẹp, dẫn đến hiệu suất kém của robot. Khi thích nghi với địa điểm một ngày trước trận đấu, robot của họ đã hoạt động trơn tru và họ đã có kỹ năng trong các cửa cờ sáu cờ theo yêu cầu của trò chơi. "Ngày nay, đường mòn tuyết rất mịn và mịn, và gió không thể kiểm soát tốc độ, và kết quả sẽ giảm." Cô nói.
 
  Những thay đổi trong điều kiện địa điểm sẽ mang lại những khó khăn bất ngờ. Đối với người mới bắt đầu, điều này cũng đáng để học.
 
  Một nhà tổ chức sự kiện nói rằng một trong những mục đích chính là tổ chức một cuộc thi trượt tuyết robot là phổ biến kiến ​​thức trượt tuyết cho công chúng.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52