Người biểu tình Los Angeles bảo vệ cha và con gái của Kobe, bức tranh tường Vanessa, cảm ơn Kobe Gigi Murals không bị hư hại
  Gần đây, những người dân lớn phản đối từ khắp nơi trên khắp Hoa Kỳ. Với các cuộc biểu tình, một số người được trộn với nước và cá chạm vào để đập phá, cướp và hủy diệt.

  Quy mô của các cuộc biểu tình ở Los Angeles rất đáng kể, và nhiều vụ cướp tài sản cũng đã xuất hiện, nhưng trong sự hỗn loạn, mọi người thấy rằng tất cả các bức tranh tường về Kobe trong thành phố đều còn nguyên vẹn.
  Bạn phải biết rằng graffiti là một trong những phương tiện chính trong các cuộc biểu tình. Nhiều tòa nhà, phương tiện và kính đã được vẽ, nhưng những bức tranh tường của Kobe chưa bao giờ di chuyển. Ai đó đã phun khẩu hiệu lên tường bên cạnh tranh tường Kobe, nhưng không thể chịu được hình ảnh của Kobe.
  Tình huống này chắc chắn minh họa cho tình trạng của Kobe trong trái tim của Los Angeles. Sau khi qua đời, Los Angeles đã làm một thời gian dài chia buồn và sáng tạo bức tranh tường xuất hiện trên nhiều đường phố. Vanessa cũng đưa con gái đi chụp ảnh nhóm trước những bức tranh tường này.
  Mặc dù toàn bộ Los Angeles đang đau đớn, mọi người tự nhiên muốn giữ những ký ức của Kobe ở đây đúng cách. Những điều này trông quý hơn thực tế bất lực.
  Trên các mạng xã hội, có một tài khoản chuyên về thông tin của Kobe Murals ở nhiều nơi. Nhà điều hành cũng cảm ơn người dân Los Angeles vì ​​lòng tốt, nói rằng: "Đây là sự tôn trọng của Mamba." Và Jiana Murals Mọi người nên bị "kết án tử hình". Vanessa cũng đăng những bức tranh tường nguyên vẹn này lên phương tiện truyền thông xã hội của mình và viết "Tôi yêu Los Angeles".

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52