Trong trận đấu cuối cùng của Trình độ mở rộng của người anh em Snooker vào năm 2022, ba cầu thủ Trung Quốc đã xuất hiện trong ba cầu thủ, Xiao Guodong và Chang Bingyu đã đánh bại đối thủ của họ lần lượt là 4-1, Quân đoàn Trung Quốc đã chơi lần lượt là 17 người chiến thắng, Pang Junxu 3 -4 đảo ngược.
  Xiao Guodong phải đối mặt với David-Li Li. Trò chơi đầu tiên ghi được 30 điểm và đã giành chiến thắng bởi đối thủ 97 điểm. Sau đó, Xiao Guodong đã dần kiểm soát tình hình. Mặc dù anh ta không có một phát bắn nào hơn 50+ vào cuối cuộc tấn công, kết thúc tấn công, Anh vẫn giành được tổng số điểm của bốn trận liên tiếp. Chiến thắng 4-1.
  Chang Bingyu đã thi đấu với Obrain, và đến gặp đối thủ để làm một con ngựa, và anh ta có hàng trăm điểm để giành chiến thắng. Trò chơi thứ hai Jordan-Brown Qingtai đã rút lại một trò chơi. Kể từ đó, Pang Junxu cảm thấy tốt hơn. Trong trận đấu thứ ba, anh đã ghi được 78 điểm trong một phát. Cuộc chơi thứ tư ghi được 76 điểm. Ba hiệp đã giành được một cú sút, và tổng số Điểm của ba thành phố đã loại bỏ đối thủ 4-1.
  Đối mặt với Jordan-Brown, Pang Junxu đã ghi được chiến thắng 102 điểm và một trận đấu 102 điểm. Sau khi Brown kéo hai trận liên tiếp, trận đấu thứ tư của Pang Junxu ghi được 90 điểm và trận đấu thứ năm ghi 3-2 để vượt qua. Thật không may , thất bại trong việc nắm bắt tình hình, đối thủ đã thắng thêm hai trận đấu và tổng số điểm là 3-4.
  Theo cách này, tổng cộng 22 cầu thủ Trung Quốc trong trình độ mở rộng của Anh đã chơi, trong đó 17 người đủ điều kiện để thăng cấp và tỷ lệ giám sát đạt 77,2%đáng kinh ngạc. Theo lịch trình, Anh mở rộng sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52