Theo CCTV News vào ngày 28 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA, Lakers Lagle the Nuggets lúc 85-117, nuốt hai thất bại liên tiếp. James chỉ ghi được 14 trên 15 trong 15 trong 15, với mức thấp trong sự nghiệp của Lakers, và người anh em bóng bị bong gân mắt cá chân để rời đi trước.
Kiểm tra lại
Lúc đầu, hai đội được kết hợp đồng đều. Milsap đã tấn công ba điểm. James ngay lập tức trả lại "2+1", Ingram là một người độc thân, và Lakers đã chiến đấu với Nuggets 7-7. Kể từ đó, MILSAP đã tấn công thành công và giúp Nuggets thiết lập một lợi thế. James ở trong tình trạng tốt. Giáo hoàng đạt được một tiếng còi ba điểm, và Lakers tụt lại phía sau Nuggets vào ngày 26-30 trong quý đầu tiên.
Trong quý thứ hai, Nuggets tiếp tục cuộc tấn công, nhưng Ingram đã tiến lên, liên tục đưa vào một liên tiếp và Bisley hoàn thành việc khấu trừ, và Lakers cắn điểm số. Ở giữa phần này, Nuggets đã mở rộng lợi thế của họ lên gấp đôi số. Tuy nhiên, trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, quả bóng bị thương trở lại phòng thay đồ, Nuggets đã nắm bắt cơ hội và chơi một cuộc tấn công 7-2.
Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, Jacques đã đưa ra hai người ba người, và Nuggets đã mở rộng lợi thế của họ sang các chữ số kép. Ingram trở lại khoản khấu trừ, nhưng Joscic nhanh chóng ghi được 4 điểm. Milsap cũng ghi bàn liên tục trên đường bên trong. Các cốm đã mở rộng lợi thế của họ lên 18 điểm. Mong muốn tấn công của James là trung bình. Lakers đuổi theo điểm của họ một cách yếu đuối và tụt hậu sau Nuggets 71-89 sau ba quý.
Trong quý vừa qua, Zhanhuang đã lãnh đạo đội và Lakers đã cố gắng phản công, nhưng Nuggets đã ở trong động lực. Lyles, Malik Bisley và Murray ghi được ba điểm liên tiếp. Sau khi Lelles thành công, Nuggets đã đạt 26 điểm. Cuối cùng, Lakers đã có một sự bi thảm và nuốt chửng hai thất bại liên tiếp.
Đội hình xuất phát của hai đội:
Lakers: Ball Brother, James, Ingram, Kuzma và McKee
Nuggets: Murray, Craig, El South Gomez, Milsap và Jacques.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52