Lễ khai mạc Thế vận hội quân sự 130 phút sẽ phát phiên bản trực tiếp của "Thanh Thyghe Tu" trực tiếp "
Lễ khai mạc Thế vận hội quân sự chính thức bắt đầu lúc 20:00 vào ngày 18, với chiều dài 130 phút
Phiên bản trực tiếp của "Thanh Thượng Hải" sẽ được dàn dựng

Vào ngày 15 tháng 10, cuộc họp báo của lễ khai mạc Thế vận hội quân sự thế giới lần thứ 7
Phóng viên Miao Jian ảnh
Vào ngày 15 tháng 10, Trung tâm truyền thông chính của Trò chơi quân sự, lễ khai mạc Thế vận hội quân sự, đã tham gia cuộc họp báo, long trọng tuyên bố với thế giới rằng lễ khai mạc Thế vận hội quân sự Vũ Hán đã sẵn sàng.
Phiên bản trực tiếp của "Thanh Thượng Tu", giai đoạn đứng ba chiều lớn nhất thế giới, màn sương mù để tạo ra một hình ảnh sông màu vàng ... phóng viên đã học được nhiều điểm nổi bật từ hiện trường.
Được hiểu rằng lễ khai mạc sẽ sử dụng các công nghệ mới nhất thế giới để truy tìm lịch sử quân sự cổ đại và văn hóa quân sự của quốc gia Trung Quốc với những người lính Trung Quốc đương đại, cho thấy lịch sử tuyệt vời của Trung Quốc và di sản sâu sắc của văn hóa quân sự Trung Quốc cổ đại, và Tác động và đóng góp cho quân đội thế giới. Ý nghĩ quân sự truyền thống của Trung Quốc về "Zhigo là võ thuật" truyền tải mong muốn của trẻ em Trung Quốc để theo đuổi hòa bình từ thời cổ đại.
Dự kiến ​​độ dài 130 phút được chia thành 3 phần
Lễ khai mạc Thế vận hội quân sự thế giới lần thứ 7 bắt đầu lúc 20:00 vào ngày 18, chủ yếu được chia thành 3 phần. Cờ nhập cảnh, lễ hội cờ, bài phát biểu VIP, Đại diện Trọng tài Vận động viên, các nhà lãnh đạo quốc gia của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc tuyên bố khai trương, và vận động viên thoát ra. Phần đầu tiên là khoảng 1 giờ.
Sau đó, phần biểu diễn văn học. Buổi biểu diễn văn học được gọi là "lửa hòa bình", được chia thành các chương trên và dưới. Bài viết trước là "vô tận của Huaxia", và bài viết tiếp theo "Con đường được kết nối với Hoa Kỳ và Hoa Kỳ". Phần biểu diễn văn học là khoảng 50 phút.
Sau buổi biểu diễn văn học, địa điểm chính sẽ tổ chức lễ truyền tải và đánh lửa ngọn đuốc thú vị, và lễ khai mạc cuối cùng kết thúc trong bài hát chủ đề. Lễ khai mạc dự kiến ​​sẽ là 130 phút và thời gian kết thúc là 22:10 trong ngày.
Trước khi lễ khai mạc chính thức bắt đầu, sẽ có hai giờ biểu diễn ấm áp. Bắt đầu từ 16:30 đến 18:30, sẽ có 23 chương trình, tất cả đều rất giàu đặc điểm khu vực và phong cách quốc gia.
Thể hiện tư tưởng quân sự truyền thống về "Zhi ge cho võ thuật"
Điều này được hiểu rằng lễ khai mạc sẽ dựa trên lịch sử quân sự và quân sự quốc gia Trung Quốc cổ đại là dòng chính của những người lính Trung Quốc đương đại. Về mặt hiệu suất, nó tập trung vào nghệ thuật của văn hóa quân sự, quân sự và quân sự, do đó Các yếu tố quân sự, các nhân vật quân sự và các sự cố quân sự, câu chuyện thơ mộng xen kẽ với nền văn minh Trung Quốc dài và dài, phản ánh những suy nghĩ quân sự truyền thống của Trung Quốc về "Zhi ge cho võ thuật" và truyền đạt mong muốn của trẻ em Trung Quốc để theo đuổi hòa bình kể từ khi thời cổ đại.
Yin Yi, Phó Giám đốc của buổi khai mạc và kết thúc buổi lễ, nói rằng trong bài viết trước "Hua Xia · vô tận", qua lịch sử của lịch sử, nó cho thấy nền văn minh Huaxia dài hạn, văn hóa quân sự cổ xưa sâu sắc và những đóng góp xuất sắc đến sự tiến bộ của xã hội loài người. Trong bài viết tiếp theo, "Con đường được kết nối, Hoa Kỳ và Hoa Kỳ" đang mong chờ tương lai, cho thấy những thành tựu mới về việc thực hiện chiến lược cải cách và củng cố quân đội, phong cách xây dựng một thế giới mới -Quân đội lớp trong kỷ nguyên mới, và phản ánh hình ảnh mới của các bộ phận hùng mạnh, sự phân chia nền văn minh và sự phân chia hòa bình của các bộ phận hòa bình Đồng thời, "vành đai và đường bộ" kết nối thế giới, và quốc gia Trung Quốc đã tiến tới sự trẻ hóa lớn, đạt được chiến thắng và các lực lượng chia sẻ cho các quốc gia trên thế giới.
Tại hiện trường, Yin Yi đã đề cập rằng các chương trình đặc trưng quân sự và văn hóa nhất là hiệu suất của sự hòa hợp, và cách hòa hợp là tư tưởng quân sự Trung Quốc cổ đại. Thông qua buổi biểu diễn, một mặt, từ "hehe" đã phát triển, một mặt, phản ánh sự khôn ngoan của quân đội Trung Quốc cổ đại, và cũng truyền tải khái niệm "Zhihe, không xa núi và biển". Đồng thời, các bài hát yêu nước được biết đến như "My Mylandland" và "Yellow River Chorus" cũng sẽ chơi thành phố River.
Hiệu suất toàn cảnh 360 -Degree tạo ra trải nghiệm nhập vai
Được biết, lễ khai mạc sẽ sử dụng đầy đủ không gian hạn chế, nhận ra sự mở rộng đa chiều của giai đoạn thông qua cao, tương tác với các hình ảnh đa phương tiện, các hiệu ứng đa chiều đa chiều hiện tại trực quan và hoàn chỉnh 360 - Buổi biểu diễn toàn cảnh và ba chiều không gian.
Lễ khai mạc đã áp dụng giai đoạn lưu trữ ba chiều đầu tiên trong nước trên thế giới. Toàn bộ sân khấu sử dụng công nghệ chiếu lần đầu tiên, và được kết hợp hoàn hảo với hiệu ứng của ánh sáng và công nghệ hiển thị LED. Với hiệu ứng giai đoạn đơn giản và sáng tạo, di sản của nền văn minh phương Đông và sức sống của Trung Quốc đương đại, thông qua màu sắc ánh sáng tuyệt đẹp , Tính thẩm mỹ của Trung Quốc về thẩm mỹ Trung Quốc Các kỹ thuật tự do và biểu hiện nghệ thuật đương đại thể hiện một cách sinh động, tạo ra một bài thơ tuyệt vời và tuyệt vời, mang đến cho khán giả một trải nghiệm tuyệt vời.
Sha Xiaolan, giám đốc trực quan của buổi khai mạc và đóng cửa, cho biết: "Thiết kế trực quan của lễ khai mạc là một thiết kế hình ảnh tổng thể, bao gồm các hiệu ứng hình ảnh toàn diện như chiếu sáng, đa phương tiện, sắc đẹp, phong cảnh, diễn viên, đạo cụ chiếu sáng, v.v. nói rằng để trình bày một bài thuyết trình tốt hơn về hiệu ứng, đội ngũ sản xuất đã nâng toàn bộ sân vận động 20.000 -meter -meter lên 2,5 mét để tạo thành một không gian rộng lớn. Các diễn viên và máy móc được giấu trong không gian này dưới sân khấu.
Trong buổi biểu diễn, nam diễn viên đã xuất hiện trên sân khấu với một phương pháp thông minh. Xây dựng gian hàng và cây cầu cần thiết để thực hiện cũng có thể đạt đến sân khấu với sự trợ giúp của thang máy.
Phiên bản Live -Action của "Thanh Thượng Hương" là đáng để mong đợi
"Trong màn trình diễn này, hiệu suất nước của sông Dương Tử và sông vàng ở sông Dương Tử, và hiệu ứng cảnh với khung cảnh đất đai." Sha Xiaolan giới thiệu rằng việc sử dụng nước thật trong lễ khai mạc các sự kiện lớn là Rất hiếm. Thiết bị có thể gửi nước đến khu vực được chỉ định trên sân khấu trong một thời gian rất ngắn, và sau đó kết hợp hình ảnh để hiển thị các cảnh khác nhau.
Lấy "Thượng Hải Tu" của Thanh "sẽ xuất hiện trong lễ khai mạc làm ví dụ, cảnh nước thật, Zhenqiao và người thật tại hiện trường diễn giải" Thượng Hải Tu "rất thông minh. Sợi thông qua hình ảnh, và có những diễn viên trên sân khấu. Đội lạc đà đang đi bộ.
Sha Xiaolan đã xem trước các điểm nổi bật trực quan tại lễ khai mạc trước. Bức màn sương mù và thành phần hình ảnh của sông vàng, vọng lâu, cây cầu và các đạo cụ vật lý khác, với tầm nhìn thật và nước, sương mù, hình ảnh đa phương tiện, hình thành một bức tranh rất đẹp, mà xứng đáng với khán giả. Xem.
"Chúng tôi đã đổi mới về tất cả các khía cạnh, vượt qua mặt phẳng đơn điệu hoặc các diễn viên và hình ảnh của các hình ảnh mặt đất trước đó, nhưng hình thành hiệu ứng hình ảnh không gian ba chiều ba chiều. Tôi tin rằng lễ khai mạc sẽ khiến khán giả trên khắp thế giới. Ấn tượng sâu sắc. "Sha Xiaolan nói.
Nó sẽ thể hiện văn hóa và tính cách đô thị của Vũ Hán
Từ cuối năm 2017, thông qua đấu thầu sáng tạo, đội ngũ sản xuất đã chính thức xác nhận rằng lễ khai mạc Thế vận hội quân sự đã làm việc 2 năm cho sự xuất hiện tuyệt vời của lễ khai mạc.
Vào đầu năm 2018, lễ khai mạc đã được chính thức ra mắt. Nó đã đóng quân tại Wuhan để thu thập dữ liệu, điều tra và điều tra và khảo sát tại hiện trường. Bộ sưu tập dữ liệu bao gồm sự hiểu biết đầy đủ về lịch sử phát triển đô thị của Vũ Hán, do đó, tại lễ khai mạc, hãy để cho sự phát triển đô thị độc đáo của Vũ Hán, văn hóa đô thị, đặc điểm phong trào quân sự và phong trào quân sự, và cung cấp bữa tiệc trực quan và thể hiện văn hóa cho thế giới.
Trong buổi xem trước vào ngày 14 tháng 10, những tràng pháo tay nhiệt tình của khán giả đã trao cho nhóm đạo diễn trong hai năm để nỗ lực để nhận ra đầy đủ, và đội ngũ sản xuất tự tin hơn. Vào tối ngày 15, đội ngũ sản xuất sẽ thực hiện các điều chỉnh tinh tế theo các ý kiến ​​liên quan của ủy ban tổ chức.
Trong cuộc họp báo, Li Jun, giám đốc của buổi khai mạc và kết thúc lễ, đã nói với một nụ cười trong phiên đánh lửa và các chi tiết liên quan của ngọn đuốc chính. Là một liên kết bí ẩn, nó vẫn sẽ là bí ẩn trước khi bắt đầu trò chơi Vào ngày lễ khai mạc, mọi người sẽ chứng kiến.
Phóng viên Yao Chuanlong Wan Xu Ming Qiu Chen

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52