Lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ được kéo dài nửa giờ so với kế hoạch ban đầu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 3 tháng 7 (phóng viên Wang Zijiang) theo Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo, lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ được gia hạn trong nửa giờ do thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch
 
  Hiệp hội Phát thanh Nhật Bản (NHK) đã báo cáo vào ngày 3 rằng khi các vận động viên tham gia lễ khai mạc cần duy trì khoảng cách xã hội và tăng thời gian nhập cảnh, lễ khai mạc ban đầu được dự định là từ 8 giờ tối đến 11 giờ tối ngày 23 tháng 7 , sẽ được mở rộng đến 11 ở một nửa.
 
  Theo báo cáo, các vận động viên tham gia lễ kết thúc sẽ giảm đáng kể so với các trò chơi Olympic trước đó. Lễ kết thúc sẽ kết thúc lúc 10:30 tối ngày 8 tháng 8, sớm hơn nửa giờ so với kế hoạch ban đầu.
 
  Thế vận hội Olympic Tokyo đã mở và đóng cửa vào tháng 2 năm ngoái, về cơ bản nó đã sẵn sàng, nhưng sau khi Thế vận hội Olympic bị hoãn lại, tất cả các chuẩn bị đã buộc phải dừng lại. và lễ kết thúc đã tăng các yếu tố của dịch bệnh chống tấn công. Vào tháng 12 năm ngoái, đã thay thế giám đốc sáng tạo.
 
  NHK cũng tiết lộ rằng lễ khai mạc Thế vận hội Paralympic vẫn còn sau 3 giờ và thời gian lưu trữ là từ 8 giờ tối đến 11 giờ tối ngày 24 tháng 8, nhưng lễ kết thúc của Thế vận hội Paralympic được tổ chức vào ngày 5 tháng 9 sẽ được rút ngắn một nửa Giờ. 8:00 tối đến 10:30.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52