Dịch vụ Tin tức Trung Quốc đã báo cáo vào ngày 21 tháng 6 rằng Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ mở cửa vào ngày 23 tháng 7 và lễ khai mạc sẽ được tổ chức tại Tokyo National Arena cùng ngày. Truyền thông Nhật Bản báo cáo rằng chính phủ Nhật Bản đã được hoàn thành trong ngày khai mạc và 20.000 người vào địa điểm vào ngày khai mạc. Các sự kiện còn lại sẽ được giới hạn ở 10.000 người tham gia trò chơi theo các quy định phòng ngừa dịch.
Theo báo cáo truyền thông của Nhật Bản, chính quyền dự định sẽ cùng hoàn thành số lượng người tham gia vào mỗi lĩnh vực với đại diện của chính phủ Tokyo, Ủy ban tổ chức Olympic Đông, Ủy ban Olympic quốc tế và Thế vận hội Paralympic. Số người được đặt làm Địa điểm lên tới 50%số người. Ngoài ra, những người liên quan đến Olympic sẽ được phép vào.
Thư ký -General của Nội các Nhật Bản Kato Katsuki giải thích rằng số người ở nước ngoài đã đi xem buổi lễ là hơn 10.000. Đồng thời, ông nhấn mạnh rằng nếu dịch bệnh nổ ra trong Thế vận hội Olympic, chính quyền sẽ hủy bỏ khán giả bất cứ lúc nào. Nền kinh tế Nhật Bản cũng nói rằng Kangxuan, Nishicun, cũng tuyên bố rằng nếu dịch bệnh vương miện mới trong Thế vận hội Tokyo mở rộng điều trị y tế điều trị y tế, thì sẽ không ngần ngại đưa ra tuyên bố khẩn cấp. Ông tuyên bố rằng tại thời điểm đó, nó đã được xem xét dưới dạng một trường trống.
Gần đây, nơi tổ chức Tokyo vẫn còn thấp. Để không gây ngạc nhiên cho công dân, chính quyền đã thực hiện buổi tập giao thông vào lúc nửa đêm và phái hơn một trăm chuẩn bị xe buýt để chọn các vận động viên và những người liên quan đến Olympic. Vào ngày 20, làng Olympic với tổng diện tích 5.300 mét vuông của các phương tiện truyền thông cũng nhằm mục đích làm nổi bật các biện pháp xét nghiệm và cô lập virus toàn diện trong làng.
"Lianhe Zaobao" của Singapore tuyên bố rằng chính quyền Nhật Bản đã mở ra các cơ hội Olympic trong hơn nửa thế kỷ. Khán giả sẽ dẫn đến đám đông và không có lợi cho việc phòng ngừa dịch bệnh, nhưng Thủ tướng Tan Yiwei luôn từ chối thỏa hiệp.
Lý do tại sao chính quyền khăng khăng để cho khán giả vào địa điểm, và hai yếu tố thực tế khác có thể mang lại tiện ích kinh tế, và người còn lại là để các nhân vật quan trọng cảm thấy không khí ngay tại chỗ.
Theo các cuộc thăm dò mới nhất được phát hành bởi Thông cáo báo chí hàng ngày, 64%người dân lo lắng về việc tổ chức Thế vận hội Olympic để mở rộng dịch bệnh; và 22%công dân phản đối Thế vận hội Olympic.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52