Lễ khai mạc Super League 2019 đã ổn định ở Trịnh Châu
Khi World Cup bóng đá nữ kết thúc, phóng viên đã học được từ Câu lạc bộ bóng đá nữ Hà Nam Henan ngày hôm qua rằng Super Football Super Football Super League 2019 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 13 tháng 7. Lễ khai mạc Super League trong mùa giải mới sẽ được tổ chức bởi Câu lạc bộ bóng đá nữ Henan Huishang. Sau lễ khai mạc, đội bóng đá nữ Henan Huishang sẽ tiết lộ ngôi nhà với nhà vô địch bảo vệ bóng đá nữ Dalian. Hiện tại, các chuẩn bị của lễ khai mạc đang diễn ra. Đội chủ nhà của đội bóng đá nữ Henan Huishang đã bắt đầu chuẩn bị cho trận chiến mở màn với Dalian. Lou Jiahui, bóng đá quốc gia tích cực, đã trở lại với đội Trò chơi đầu tiên của Super League với các đồng đội của anh ấy.
 
  Đồng thời, vấn đề về nhà của đội mùa mới được đánh giá cao mà người hâm mộ đã mong chờ cuối cùng đã được hoàn thành! Trong mùa giải 2019, Đội bóng đá nữ của phụ nữ, Henan Huishang trở về Trịnh Châu, thủ đô của tỉnh và chính thức định cư tại sân vận động ban đầu của khuôn viên chính của Đại học Trịnh Châu.
 
  Điều này được hiểu rằng sân vận động được thành lập vào năm 2012, và các điều kiện cơ sở chắc chắn là đầu tiên trong số các trường đại học trong tỉnh của chúng tôi. Hiện tại, việc lắp đặt các ghế trên khán đài ở đây đã được hoàn thành, và việc đặt làn da tự nhiên Đã được hoàn thành. Sau khi hoàn thành, các cơ sở phần cứng địa điểm còn nguyên vẹn. Cuối tuần này, lễ khai mạc Super League bóng đá nữ Trung Quốc sẽ được tổ chức tại sân vận động này có thể chứa 17.000 người.
 
  Li Lin, tổng giám đốc của Câu lạc bộ bóng đá nữ Henan Huishang, nói với các phóng viên rằng vì Super League nữ năm nay đã nhường chỗ cho World Cup, giải đấu đã bắt đầu cho đến khi kết thúc World Cup. So với năm ngoái, giải đấu đã gần 4 tháng Sau đó, và tác động của các sự chuẩn bị của mỗi đội cũng có tác động của sự chuẩn bị của mỗi đội. Không nhỏ. Sau những nỗ lực của các bữa tiệc có liên quan, nhà của đội bóng đá nữ Henan Huishang năm nay đã chuyển từ Luoyang đến Trịnh Châu. Vào thời điểm đó, nhiều người hâm mộ sẽ đến để xem phong cách của bóng đá nữ. Ngoài ra, lễ khai mạc Super League năm nay cũng được đặt tại Trịnh Châu, đây cũng là lần đầu tiên câu lạc bộ tổ chức lễ khai mạc cấp trên của phụ nữ.
 
  Ngoài ra, phóng viên còn học được rằng, ngoài tất cả các cuộc thi cho năm của Đội bóng đá nữ Henan Huishang, Sân vận động Zhengda còn thực hiện ba cuộc thi như Thế vận hội quốc gia, Thế vận hội quốc gia, đấu vật quốc gia và vượt qua Canada được tổ chức tại đây tại Tháng 9. Trận đấu của. (Phóng viên Liu Chaofeng)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52