Lazio 1-2 xông vào hậu vệ Lecarakio cắn cánh tay và bị đuổi khỏi thẻ đỏ
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Roman, ngày 7 tháng 7. Vòng 31 của Liên đoàn bóng đá Ý ở vòng 31 của vòng 7 của vòng 7, hai showder rất kịch tính. Mặc dù Laici bị mất đá phạt, anh ta vẫn đánh bại Lazio, người đã bị trừng phạt bằng cách cắn một người ở nhà 2: 1 tại nhà. AC Milan đã tổ chức một cuộc đảo ngược tuyệt vời tại sân vận động St. Siro trên sân nhà. Với 2 bàn thắng phía sau, anh ta đuổi theo 4 điểm và đánh bại "Nhà lãnh đạo" Juventus 4: 2.
  Lazio đã thi đấu với Ledar, và từ khi bắt đầu trò chơi, cơn bão đã thay đổi. Người chơi Lecche Manku đã ghi được một cú sút dài trong 2 phút mở đầu. Tuy nhiên, sau khi VAR chơi, bàn thắng không hợp lệ vì bóng ném của anh ấy. Ở phút thứ 5, người chơi Razio Parolo đã bị bắn, và đồng đội Kaisa của anh ta đã bắn và ghi bàn để giành vị trí dẫn đầu. Vào phút thứ 30, Laiche đã buộc điểm số bằng tiêu đề tiêu đề của Babaka. Trong nửa đầu thời gian, hậu vệ Lazio Patrick đã đưa ra quan điểm.
  Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Lacci đã củng cố kết quả tấn công và đạt được một cách nhanh chóng. Ở điểm thứ 47, Lujini đã ghi bàn thắng, và Laici sẽ vượt qua điểm số. Mặc dù Lazio đã phản công kể từ đó và gây ra nhiều áp lực lên cửa của đối thủ, nhưng cuối cùng anh ta đã thất bại trong việc phá vỡ cánh cửa. Trong thời gian dừng lại, người bảo vệ Lazio Patrick đã mất kiểm soát, cắn cánh tay của đối thủ và được gửi trực tiếp bởi thẻ đỏ.
  Một trò chơi khác trên khóa học Milan St. ngày hôm đó, bản chất kịch tính đã tiếp tục tăng lên. Trong nửa đầu, hai đội đã thất bại trong việc phá vỡ mục tiêu trong một thời gian dài. Bàn thắng thứ 45 của Milan Striker Ibrahima không hợp lệ do việt vị.
  Trong hiệp một, hai đội không có hạt tổ chức một bữa tiệc mục tiêu trong hiệp hai. Ở phút thứ 47, Rabio đã đưa bóng để phá vỡ bàn thắng ở đầu khu vực hình phạt, và Juventus đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc. Chỉ 6 phút sau, Cristiano Ronaldo đã đưa đồng đội vượt qua bóng và phá vỡ mục tiêu trước cánh cửa để mở rộng vị trí dẫn đầu. Vào phút thứ 62, hậu vệ Juventus Bonucci đã trao một quả bóng ném, Ibrahimon đã thực hiện một quả phạt đền và phục hồi một điểm cho Milan. Sau đó, Milan đột nhiên tạo ra rất nhiều tinh thần, ghi hai bàn thắng sau 5 phút. Vào phút thứ 65, Casey đã đánh bại bàn thắng trước khung thành. ghi được một mục tiêu khác. Chỉ trong 6 phút, Milan viết lại điểm số từ 0: 2 đến 3: 2. Milan tiếp tục gây áp lực trước Juventus, nhưng tất cả đều là sự khác biệt từ việc phá vỡ mục tiêu, nhưng vào phút thứ 81, hậu vệ Juventus Sandro cuối cùng đã cho bàn thắng thứ tư của Milan. Anh ấy đã chuyền bóng trực tiếp gần khu vực hình phạt cho các cầu thủ Milan, Rebich Có thể dễ dàng đẩy cửa ra trước cửa. Vào cuối trò chơi, Cristiano Ronaldo đã ghi một bàn thắng bằng một con dao duy nhất, nhưng do sự vô hiệu của việt vị, Milan đã đảo ngược 4: 2 để đánh bại Juventus.
  Huấn luyện viên trưởng của Milan Pi Ouri đã được phỏng vấn sau trận đấu: "Tôi dành tất cả sự đánh giá cao cho các cầu thủ. Họ thể hiện tinh thần và sự kiên trì vô song ngày hôm nay."
  Một trong những người chơi mục tiêu Lao nói: "Chúng tôi đi ra ngoài cho mọi mục tiêu." (Li Meng Khánh)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52