Các video ngắn là lối thoát không khí của sự phát triển của Internet ngày nay, nhưng một số người chơi chán ghét điều này. Khi tham gia vào cột Đối thoại Hack Gemischtes, Hermels, người đã giành được World Cup thay mặt cho Đức, đã không hài lòng với tình yêu của các cầu thủ. Tik Tok là phiên bản ở nước ngoài của doumin.
  "Một số người chơi ban đầu nghĩ rằng nó rất tốt, tôi thường đăng một số video phức tạp lên Tik Tok. Sau khi thấy những điều này, tôi dần dần mất đi sự tôn trọng của họ với họ." Hummels nói, "Tất cả những điều này là đúng. buồn hơn. "
  Một số người chơi chán ghét với các video ngắn, nhưng một số người thích nó. Đội trưởng đội tuyển quốc gia Plissic đã tuyên bố hai ngày trước: "Tôi thường trò chuyện thường xuyên nhất khi tôi chơi điện thoại di động. Bây giờ tôi đã yêu Tik Tok."
  Trong đội Bayern, Lavan và Afangso Davis thường sử dụng Tik Tok. Hummels có nhắm vào hai người chơi của chủ sở hữu cũ không? Chuyên gia truyền thông Internet Szezbiasti tin rằng người chơi sử dụng tik tok để phù hợp với sự phát triển của thời đại: "Người chơi sử dụng tik TOK, chủ yếu để hút bột. Ở Ba Lan, Levan là người hâm mộ nhiều nhất trên Facebook và bạn không thể đến Tik TOK để hút bột? Đây không phải là vấn đề lớn. Hiện tại, doanh thu quảng cáo của Tik Tok là thấp nhất, nhưng điều này sẽ thay đổi. "
  Bây giờ, đó là một hiện tượng phổ biến để vào phòng thay đồ, nhưng nếu nó đã lạc hậu hơn mười năm, đây là điều cấm kỵ của nhiều đội. Pique đã bị choáng váng bởi Đại úy Keen vì anh ta đã đưa điện thoại di động của mình vào phòng thay đồ của Manchester United. Một lần Pike đặt điện thoại vào túi quần áo, nhưng điện thoại đến trước trận đấu. Sau khi nghe tiếng sốc của điện thoại, Keen trở nên tức giận. "Anh ấy đã phát điên, anh ấy choáng váng trước mặt mọi người, và cảnh đó thật không thể tin được!" Pike nhớ lại sau đó. "Lúc đó tôi rất buồn, và tôi đã mắng mình trong trái tim mình. Một bài học rất giáo dục. "

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52