Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 29 tháng 7, sau năm khó khăn, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã thất bại trong chiến thắng đầu tiên của họ tại Thế vận hội Tokyo vào ngày 29, và chỉ còn hai vòng ở vòng bảng. Lang Ping cho biết trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Tân Hoa Xã sau trận đấu rằng tình huống này không được mong đợi bởi tình huống này.
"Tôi biết nó sẽ khó khăn và có thể mất một mục tiêu nhỏ, nhưng tôi không mong đợi nó sẽ bắt đầu." Lang Ping nói.

Vào ngày 29 tháng 7, huấn luyện viên đội Trung Quốc Lang Ping (phía trước bên trái) đã hướng dẫn người chơi Li Yingying trong trò chơi với các vận động viên Nga. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Ding Ting
Mặc dù tại Thế vận hội Rio năm năm trước, đội bóng chuyền nữ chiến thắng cuối cùng của Trung Quốc cũng rơi vào vòng bảng và đạt được 2 chiến thắng và 3 trận thua. Nhưng tình hình "không mở" tại Thế vận hội Tokyo rõ ràng là tồi tệ hơn. Thậm chí có thể nói rằng tour du lịch Tokyo của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đạt đến "khoảnh khắc nguy hiểm nhất".
Điều này là do trong "nhóm tử thần" của đội Trung Quốc, Nga thậm chí không phải là một đội mạnh. Trong tình huống hiện tại, nếu đội Trung Quốc muốn giữ sự hồi hộp của sự thăng tiến đến cùng, họ phải đánh bại một trong những đối thủ mạnh nhất của nhóm vào ngày 31, đội Ý. Và giành chiến thắng trong đội Argentina yếu hơn một chút trong vòng bảng cuối cùng.
Về trò chơi tiếp theo và chấn thương chính của lực lượng chính của Zhu Ting, Lang Ping nói: "Tôi nghĩ rằng nếu Zhu Ting không thể chơi, tình huống rất nghiêm trọng! Hãy làm việc chăm chỉ để chơi, và tất cả có thể chơi!"
"Zhu Ting thực sự rất đau. Bạn có thể thấy rằng về cơ bản không thể khấu trừ nó." Lang Ping không loại trừ khả năng của Zhu Ting không thể chơi. "Chúng tôi sẽ thảo luận với bác sĩ và Zhu Ting, điều này có thể cho phép Những người chơi khỏe mạnh để vội vã vội vã tới người chơi sức khỏe. Một lần vội vàng. "

Vào ngày 29 tháng 7, người chơi đội Trung Quốc Zhu Ting đã có mặt trong trò chơi. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Ding Ting
Nếu bạn có thể giành chiến thắng trong đội Nga, tình hình sẽ không như vậy. Trong trận đấu thứ 29, mặc dù đội Trung Quốc đã thua trận đầu tiên, nhưng nó đã hồi phục trong hiệp thứ hai và thứ ba. Cụ thể, Li Yingying, người đã ra mắt bằng băng ghế dự bị, đã thay thế Zhu Ting, người không thể bị thương hoàn toàn trên cổ tay và liên tục đóng vai trò "pháo hạng nặng".
"Tôi nghĩ rằng Li Yingying đã chơi rất tốt ngày hôm nay!" Lang Ping nhận xét.
Thời gian trở lại giữa trận đấu thứ tư, với sự giúp đỡ của hai trận tiếp theo, đã từng dẫn dắt đội Trung Quốc lúc 20:14 cho đội Trung Quốc 6 điểm của Nga, nhìn thấy sự hồi hộp của trò chơi. Các phóng viên trên khán đài truyền thông thậm chí đã bắt đầu đi đến khu vực phỏng vấn hỗn hợp. Nhưng tại thời điểm này, đội Trung Quốc đã gặp một bánh xe thẻ và đội Nga ghi được 7 điểm liên tiếp!

Vào ngày 29 tháng 7, người chơi đội Trung Quốc Zhu Ting (phía trước bên phải) đã ở trong trò chơi. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Ding Ting
"Xin lỗi, tôi nghĩ rằng chúng ta có cơ hội trong trận đấu thứ tư, nhưng đột nhiên bị mắc kẹt ở đó, và đột nhiên tôi không thể lấy bóng!" Lang Ping nói, "Sau khi chúng ta không thể lấy bóng, chúng ta phải đi Ở vị trí thứ 3 và thứ 4. Bởi vì Zhu Ting ở đây, tôi không thể chơi bóng! "
Trong cuộc phỏng vấn, Lang Ping nói đáng buồn ba lần "không thể có được bóng". Có thể hình dung được những người chơi lo lắng đến mức nào, và kết quả của sự lo lắng, theo lời của Lang Ping: "Cuộc chiến không quá rõ ràng ! "
Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Tân Hoa Xã sau trận đấu, Li Yingying cũng đã tiếp tục sự hối tiếc khi giành chiến thắng đầu tiên: "(giữa trò chơi thứ tư), bên kia có tác động lớn đến chúng tôi từ sự phục vụ. Cuộc tấn công không suôn sẻ lắm. Kể từ đó, động lực của bên kia đã xuất hiện, và trò chơi thứ năm đã bị đàn áp. "
"Tôi cảm thấy rằng tôi đã chơi cấp độ, nhưng không có nơi nào để làm tốt. Tôi có một tâm trí được dàn dựng trong hiệp thứ tư và thứ năm, và tôi vẫn còn quá mù quáng." Li Yingying nói.

Vào ngày 29 tháng 7, cầu thủ đội Trung Quốc Li Yingying (Mặt trận) đã tham gia cuộc thi với các vận động viên Nga. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Ding Ting
Về hiệu suất chung của đội, Lang Ping nói: "Tôi nghĩ rằng các thành viên trong nhóm đang làm việc rất chăm chỉ. Đó thực sự là lực lượng chính của lực lượng chính, và chúng ta phải đối mặt với thực tế."
(Phóng viên Lu Xingji, Wang Jingyu)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52