Lang Ping: Thật tốt khi có được vị trí thứ ba
Yokohama, hãng tin Tân Hoa Xã, ngày 20 tháng 10 (phóng viên Wei Yan và Yan Lei) với sự thất bại của đội Hà Lan 3-1 để giành huy chương đồng, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã kết thúc Giải vô địch thế giới 2018. Sau trận đấu, huấn luyện viên đội Lang Ping đã khẳng định các cầu thủ trong một cuộc phỏng vấn và tin rằng huy chương đồng cũng là một kết quả tốt.
 
  Trong giải vô địch thế giới này, đội Trung Quốc đã đánh bại đội kẻ thù Hoa Kỳ mạnh mẽ hai lần và liên tục đối đầu với các đội mạnh của lớp thế giới như Ý và Nga. Tập thể dục. Cứ sau bốn năm, mọi người đều biết rằng các đội tốt nhất ở đây. Tôi nghĩ rằng đội Trung Quốc có thể giành vị trí thứ ba ở vị trí thứ ba. Tất nhiên, nhiều nơi cần tiếp tục cải thiện. "
 
  "Lợi ích lớn nhất là chơi với những cầu thủ mạnh mẽ này, có được kinh nghiệm và thấy xu hướng phát triển của bóng chuyền quốc tế."
 
  Cụ thể để đạt được tiến bộ, Lang Ping nói: "Có những tiến bộ trong hợp tác, bao gồm cả phục vụ và một đường chuyền. Ở cuối mạng, tôi nghĩ rằng nhiều tấn công bên cần phải đứng lên và ghi bàn, và bạn không thể dựa vào Zhu Ting. "
 
  Trong cuộc thi này, đội Trung Quốc đã thua Ý hai lần. Vì thất bại, Lang Ping rất thẳng thắn: "Tôi nghĩ chiến thắng và thất bại là phổ biến, và các cầu thủ làm hết sức mình. Mất bóng có thể không phải là một điều xấu." "
 
  Đối với kế hoạch tiếp theo, Lang Ping nói: "Kế hoạch nghỉ ngơi trước, và sau đó xem xét."
 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52