Lang Ping: Chúng tôi ở đây để giành chức vô địch
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 20 tháng 7 (phóng viên Wang Jingyu và Wang Zijiang) Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã thực hiện khóa đào tạo đầu tiên sau khi đến Tokyo vào sáng ngày 20. Huấn luyện viên trưởng Lang Ping nói rằng đội tuyển Trung Quốc không có vấn đề bảo vệ chức vô địch. Đội tuyển Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic này sẽ tác động đến đối thủ của họ thay vì chờ đợi đối thủ của họ tác động đến bản thân.

 Tại Thế vận hội Olympic Rio 2016, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành chức vô địch, và các trò chơi Olympic Tokyo này sẽ chơi như bảo vệ. Tuy nhiên, Lang Ping nhấn mạnh rằng tình hình 5 năm trước là hoàn toàn khác với bây giờ. Mặc dù một số người chơi đã tham gia Thế vận hội Rio, đối thủ của họ đã đạt được rất nhiều tiến bộ và tăng trưởng trong năm năm qua.

 Bản đồ dữ liệu: Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã có mặt tại lễ trao giải bóng chuyền nữ của Thế vận hội Rio.
 Khi phân tích sức mạnh của bản thân và đối thủ, Lang Ping nói rằng nhóm Trung Quốc có kinh nghiệm tốt hơn trong hợp tác và kinh nghiệm trên sân, và đối thủ đã đạt được tiến bộ lớn.
 "Các đội châu Âu trưởng thành hơn và cả Ý và Serbia đều có khả năng cá nhân. Rất khó đối với chúng tôi. Chúng tôi không có lợi thế trên internet. tác động đến đối thủ của chúng tôi, và chiến thắng phụ thuộc vào vị trí. "

 Bản đồ dữ liệu: Huấn luyện viên trưởng đội Trung Quốc Lang Ping (đầu tiên từ bên phải) hướng dẫn người chơi trong trò chơi. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã hình ảnh Du Xiaoyi
 Lang Ping nói với Tân Hoa Xã rằng đội hình đã đến Tokyo lần này là cầu thủ 12 phù hợp nhất trong nhóm huấn luyện viên bóng chuyền nữ Trung Quốc. Cô nói rằng việc kiểm tra các cầu thủ đã bắt đầu kể từ khi đào tạo năm ngoái và cuộc thi quốc tế duy nhất năm nay đã được xem xét vấn đề này. Khi chọn người chơi, cả hai đều xem xét trận đấu và kinh nghiệm của cuộc thi. Ngày 5 tháng 7 là ngày đăng ký và đội huấn luyện viên đã không đưa ra quyết định cuối cùng cho đến ngày 4. Tất cả các thành viên của nhóm huấn luyện đã tham gia bỏ phiếu và thảo luận trước khi quyết định, và toàn bộ quá trình là nghiêm ngặt.
 Trước ngày 19, các cựu chiến binh Lin Li và Phó tấn công Yang Hanyu, người đã không được chọn cho đội hình cuối cùng, đã khăng khăng tham gia khóa đào tạo của đội ở nước này và gửi cho đội. Lang Ping đã khẳng định các thành viên trong nhóm đã tham gia khóa đào tạo trước đó. Cô nói rằng có 18 đến 20 người chơi bắt đầu tập luyện mỗi năm. Tất cả các vận động viên đều dành cho mục tiêu, nhưng 12 người phù hợp nhất được chọn. Những người chơi này đại diện cho đội bóng chuyền nữ Trung Quốc nói chung.

 Vào ngày 20 tháng 7, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã được đào tạo. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wang Jingyu
 Cường độ đào tạo vào ngày 20 là không tuyệt vời. Lang Ping nói rằng các cầu thủ hiện đang ở trạng thái bình thường. Bởi vì ngày đầu tiên trước đó, khóa đào tạo đầu tiên chủ yếu được phục hồi.
 Yuan Xinzheng nói với các phóng viên rằng tôi cảm thấy quen thuộc với Nhật Bản nói chung. Nó gần với Trung Quốc hơn, và nó có thể thích nghi tốt hơn. Là một trong những thành viên của Thế vận hội Rio, Yuan Tô Châu đang mong chờ cuộc thi này. "Sau khi chuẩn bị 5 năm, tôi muốn thể hiện những điều đã được thực hành trong 5 năm này." Cô nói, "Thế vận hội Olympic Rio vẫn còn trẻ hơn và lần này tôi hy vọng sẽ chịu nhiều trách nhiệm hơn trên sân."
 Yuan Xinzheng cũng khẳng định công việc phòng ngừa dịch bệnh ở làng Olympic: "Mọi người đeo mặt nạ ra vào, và có chất khử trùng ở nhiều nơi. Các biện pháp phòng ngừa dịch rất nghiêm ngặt. Mọi người đều rất cẩn thận."

 Vào ngày 19 tháng 7, Lang Ping, huấn luyện viên trưởng của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, đã đến sân bay Narita, Tokyo. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Ding Ting
 Đội bóng chuyền nữ Olympic Tokyo sẽ bắt đầu vào ngày 25. Các đối thủ của đội Trung Quốc trong vòng bảng bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, Nga, Ý và Argentina. Bốn đội hàng đầu trong nhóm sẽ tiến tới quý.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52