Dịch vụ tin tức Trung Quốc Hangzhou, ngày 10 tháng 12 (phóng viên Xuejue Wang Weichen) gần đây, một huấn luyện viên yoga 65 -yar -old "Fire". Huấn luyện viên được đặt tên là Wang Xiuzhen, và các sinh viên của cô muốn gọi cô là một tên khác: "Bà ngoại". Vào ngày 10, phóng viên đã đến Đại học Cán bộ (Nhân viên) đã nghỉ hưu của Hàng Châu để đến thăm lớp "bưởi" của yoga.
"Công việc trước đây của tôi đã ngồi suốt ngày, căng cơ thắt lưng và thậm chí là bệnh cường giáp." Wang Xiuzhen giới thiệu rằng kể từ khi tập yoga, tình trạng sức khỏe đã được cải thiện rất nhiều, vì vậy tôi hy vọng nhiều người sẽ hiểu môn thể thao này.
Hiện tại, Wang Xiuzhen tham gia các lớp học yoga trong phòng tập thể dục và các trường đại học cao tuổi ở Hàng Châu, và học 50-70 bài mỗi tháng. Theo người phụ trách một phòng tập thể dục ở Hàng Châu, ngay cả khi ở huấn luyện viên trẻ, số lượng các khóa học như Wang Xiuzhen được coi là một số lượng lớn các khóa học, nhưng tại địa điểm của bài giảng, nhiều sinh viên vẫn phàn nàn rằng Wang Xiuzhen Lớp học rất khó để lấy.
"Tôi thực sự xin lỗi, tôi dừng lại trước, và thời gian để lấy lớp sẽ không thể lấy cuộc họp." Công dân Hàng Châu Yaqin là "người hâm mộ" trung thành của Wang Xiuzhen. Wang Xiuzhen bên cạnh Wang Xiuzhen. Hạn ngạch học tập của Yue, "Lớp học của Grapefun quá khó để lấy, tôi đã theo dõi cô ấy."
 "Những người thích thể dục rất nắng. Trong môi trường này, tôi rất hạnh phúc." Wang Xiuzhen nói, "Tôi đã thu hoạch rất nhiều yoga, và tôi muốn nhiều người có được nhiều người. Điều này khiến tôi cảm thấy rằng tôi Giá trị rất tốt. "(Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52