Linh vật Hàng Châu châu Á "琮 琮", "Lianlian" và "宸". Ảnh chụp màn hình trực tiếp
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Hàng Châu ngày 3 tháng 4 (Phóng viên

Shen Yanlan) vào ngày 3, linh vật trò chơi châu Á thứ 19 của Hàng Châu Hàng Châu 2022 đã chính thức phát hành ra thế giới trực tuyến. Linh vật Hàng Châu Châu Á là một nhóm robot mang di sản sâu sắc và đầy sức sống của thời đại. Sự kết hợp được gọi là "Jiangnan Yi". Sinh thái tự nhiên và gen sáng tạo.
Ủy ban tổ chức châu Á Hàng Châu đã giới thiệu rằng ba linh vật được đặt tên là "", "Lian Lian" và "". Tên của "" có nguồn gốc từ các di tích văn hóa đại diện được khai quật từ địa điểm của thành phố Liangzhu cổ đại. Hồ West, bao phủ màu xanh lá cây tươi và tự nhiên trên khắp cơ thể, và đồ trang sức Lotus Leaf Head được đứng đầu với Santan Yinyue và Internet dựa trên Internet. Arch Architectural Arch of the Hàng Châu của Kênh lớn Bắc Kinh -Hangzhou. Toàn bộ cơ thể dựa trên màu xanh công nghệ. Mọi người sử dụng trí tưởng tượng vô tận.
Hoàng tử của Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á Ahmed Fahd Sabach đã nói trong một lá thư chúc mừng rằng hình ảnh linh vật Trò chơi châu Á Hàng Châu rất sống động và phong phú về ý nghĩa.
Chen Weiqiang, phó thư ký -General của Ủy ban tổ chức châu Á Hàng Châu và Phó Thị trưởng Hàng Châu, nói rằng linh vật Trò chơi châu Á Hàng Châu vượt qua thời gian và không gian Nền kinh tế cây, và các đặc điểm của thành phố ở Hàng Châu theo dõi để lặp lại biểu tượng và khẩu hiệu chủ đề của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu. Ba đối tác thân thiết, chẳng hạn như, Lianlian, và 这, sẽ là sứ giả của tinh thần Olympic và Sứ giả của Hòa bình và Tình bạn, gửi một "2022 ở châu Á và thế giới, và tập trung tại Thế vận hội Châu Á Hàng Châu. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52