Hàng Châu 2022 Linh vật Paralympic châu Á thứ 4 -Liangzhu God Bird "Feifei". Ảnh trao tặng
Mạng tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 16 tháng 4 (Zhang Bin và Shen Yanlan) vào ngày 16, Liangzhu Shenbird "Feifei", linh vật Paralympic châu Á thứ 4 của trò chơi Paralympic châu Á thứ 4 ở Hangzhou, được phát hành chính thức. Wang Wenxu, Phó Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Hàng Châu Châu Á và Phó Thống đốc tỉnh Chiết Giang, và Liu Xin, Thị trưởng Hàng Châu, đã cùng nhau phát hành một bức thư. .
Theo Ủy ban tổ chức khuyết tật châu Á Hàng Châu, thiết kế của "Feifei" được lấy cảm hứng từ hình ảnh của "Godbird" trong văn hóa Liangzhu. .
Chủ tịch Magid Rashde chúc mừng việc phát hành linh vật. Ông tin rằng linh vật này là hấp dẫn, đưa ra sự chú ý và truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình của mọi người đối với các trò chơi Paralympic châu Á. Tinh thần may mắn có một vai trò quan trọng.
Chen Weiqiang, Phó Thư ký -General của Ủy ban Tổ chức Hàng Châu Châu Á và Phó Thị trưởng Hàng Châu, nói rằng linh vật "bay" và khẩu hiệu "Hearts" và khẩu hiệu "trái tim"
Gặp gỡ, những giấc mơ
"Shine, giấc mơ lấp lánh)" "" "" "Nó sẽ trở thành một tàu sân bay tuyệt vời để quảng bá mạnh mẽ các trò chơi Paralympic châu Á Hàng Châu. Heavenly Ren Bird Fei đại diện cho một bầu không khí tốt của sự khoan dung, tôn trọng và tình bạn trong xã hội loài người. 'Con ruồi' thứ hai là trạng thái tinh thần của việc theo đuổi những giấc mơ và tự nhảy vào. "
Được biết, các trò chơi Paralympic châu Á thứ 4 sẽ được mở tại Hàng Châu vào ngày 9 tháng 10 năm 2022, sau khái niệm chuẩn bị "ánh sáng mặt trời, tự cải thiện, hòa hợp và chia sẻ". Hiện tại, công việc tổ chức của các trò chơi Paralympic châu Á Hàng Châu đã được tiến bộ đều đặn. Các trò chơi đoạn văn châu Á Hàng Châu đã xác định được 22 cuộc thi bao gồm đường đua, bơi lội, bóng mù, v.v. Tăng cường các cơ sở không có rào cản. Hãy đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Hiệp hội khuyết tật châu Á Hàng Châu. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52