Hà Nội nữ "Bàn tay" của Hà Nội Jianye
    Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Zhengzhou, ngày 16 tháng 4 (Phóng viên Li Jianan) đã học được từ cuộc họp báo của Văn phòng Tin tức Chính phủ Tỉnh Hà Lan vào ngày 16 rằng Trung tâm quản lý thể thao Gong của tỉnh Hà Nội và Tập đoàn Jianye sẽ thực hiện một hợp tác chiến lược ba năm để cùng nhau Form Henan Đội bóng đá nữ Jianye cũng đánh dấu rằng Henan Jianye đã trở thành một trong những câu lạc bộ có các đội bóng đá bóng đá nam và nữ cùng một lúc.
 
    Wan Xu, giám đốc của Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, cho biết tại cuộc họp báo rằng sự hợp tác với Henan Jianye là một cuộc thám hiểm hữu ích về cải cách bóng đá của Henan, và đó là một thực hành tích cực về sự kết hợp hữu cơ của "hệ thống quốc gia" và "cơ chế thị trường ".
 
    Sau khi "nắm tay", Trung tâm quản lý thể thao tỉnh Hà Nam sẽ chịu trách nhiệm quản lý, đào tạo và tham gia của đội bóng đá nữ Jianye của Henan. Jianye Group chịu trách nhiệm về tiền lương, tiền thưởng, tiền thưởng, nhập cảnh nội bộ và bên ngoài và các chi phí khác của huấn luyện viên, quản lý và vận động viên bên ngoài, và chịu trách nhiệm cho hình ảnh thương hiệu và công khai bên ngoài của đội bóng đá nữ Henan Jianye.
 
    Hu Yisen, chủ tịch của Jianye Group, nói rằng trong 26 năm qua, Jianye Group luôn đưa sự phát triển của bóng đá Central Plains làm nhiệm vụ, và đã đầu tư hơn 3 tỷ nhân dân tệ để hỗ trợ bóng đá Henan. Jianye là một lựa chọn không thể tránh khỏi để thực hiện các giá trị cốt lõi của "trồng các doanh nghiệp trung tâm và mang lại lợi ích cho người dân" khi gặp khó khăn trong việc phát triển đội bóng đá của phụ nữ Henan.
 
    Điều này được hiểu rằng đội bóng đá của Hà Nội đã giành được giải nhì của Giải vô địch bóng đá nữ quốc gia, Giải vô địch trò chơi quốc gia thứ bảy và vị trí thứ bảy trong Giải bóng đá nữ Trung Quốc 2019.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52