Diễn đàn giáo dục Olympic quốc tế 2022 đã được tổ chức
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 6, Chủ đề của Diễn đàn Giáo dục Olympic quốc tế với chủ đề "Xây dựng Bridge of Friendship In Olympic" được tổ chức vào ngày 23 tháng 6 Olympic. Tham gia vào các cuộc trao đổi diễn đàn dưới dạng kết hợp.
 
  Theo báo cáo, diễn đàn là hội thảo học thuật đầu tiên kể từ khi thành lập Học viện Olympic quốc tế Bắc Kinh. Diễn đàn đã mời các học giả và chuyên gia Olympic của Olympic Olympic ở Trung Quốc, tiến hành đối thoại thời gian và không gian xung quanh giáo dục Olympic, tiếp tục khai thác Olympic về nơi sinh ra và các thành phố Olympic đôi đầu tiên trên thế giới trong giáo dục Olympic, thúc đẩy việc thúc đẩy toàn cầu về giáo dục Olympic, chia sẻ Trao đổi phong trào tháng 8 Kinh nghiệm quảng bá, những ý tưởng mới, con đường mới và phương pháp thảo luận về sự phát triển cao của giáo dục Olympic quốc tế để cùng thúc đẩy sự đổi mới giáo dục Olympic toàn cầu và thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần của những người trẻ tuổi.
 
  Tại lễ khai mạc Diễn đàn, Zhang Xia, trưởng khoa của Viện Thể thao Thủ đô (Học viện Olympic quốc tế Bắc Kinh) và Trưởng khoa Học viện Olympic quốc tế, đã ký một bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường đại học. Hai bên sẽ sử dụng các lợi thế tương ứng của họ để hợp tác và trao đổi trong xây dựng cơ sở hạ tầng, các chuyến thăm lẫn nhau của giáo viên và học sinh, hợp tác nghiên cứu khoa học và quảng bá văn hóa Olympic.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52