Ding Yanyu Hang được chọn làm danh sách các đội huấn luyện quốc gia ba người
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 1. Vào ngày 15, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã công bố danh sách đào tạo đầu tiên của đội huấn luyện bóng rổ và nữ ba người vào năm 2021. Liên đoàn bóng rổ nam (CBA) mùa này, Hang xuất hiện trong danh sách này.
 
  Để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo và thực hiện tốt công việc đào tạo mùa đông cho đội bóng rổ nam và đội bóng rổ ba người chơi, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc sẽ tổ chức giai đoạn đầu tiên của năm 2021 từ ngày 19 tháng 1 đến ngày 18 tháng 4 Trung tâm đào tạo thể thao tỉnh và cơ sở Chongming Thượng Hải. Đào tạo.
 
  Có 15 vận động viên đào tạo đội nam, cụ thể là Zhang Zhenlin (Liaoning), Yan Peng, Zhou Yanxu (Thượng Hải), Zhao Yizhou (Jiangsu), Li Yaoqiang, Hu Jinqiu (Zhejian) , Chen Peidong, Ding Yanyu Hang, Liu Hennyi (Sơn Đông), Qi Lin (Tân Cương), Guo Hanyu (Thượng Hải Chongming YM), Leng Zhenduo (Thượng Hải Shang Shilongchuang), Xiao Hailian (Guangdong Chimelong).
 
  Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc tuyên bố trong thông báo rằng Zhang Zhenlin, Yan Peng, Chen Peidong, Ding Yanyu Hang, Hu Jinqiu, Qi Lin, 6 người đã được xác định, và 9 người còn lại phải được báo cáo trước 15:00 ngày 19 tháng 1.
 
  Các vận động viên đào tạo thứ 16 của đội nữ là Han Ziqi (Thiên Tân), Li Yingyun, Zhang Yiting (Thượng Hải), Hu Xinyu, Jiang Jiayin (Jiangsu) , Zhang Lingge (Henan), Henan), Henan), Hà Nam) Thời gian là trước 18:00 ngày 19 tháng 1.
 
  Theo các yêu cầu của công việc kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh được chuẩn hóa, các giảng viên phải giữ mã hóa tiêu cực và kiểm tra axit kernel 7 ngày. Tất cả quản lý đóng trong thời gian đào tạo phải tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52