Vào ngày 24 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, Giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest 2019 đã kết thúc ở vòng thứ hai, và đội Trung Quốc Five Golden Flowers đã giành chiến thắng. Ding Ning đã giành được ba thành phố sau hai hiệp đầu tiên, và Liu Shiwen, Chen Meng và Wang Manuu đều càn quét đối thủ của họ để tiến lên. Sun Yingsha sẽ bắt gặp đối thủ lớn nhất của đội bóng bàn quốc gia trong vòng thứ ba.
Đinh Ning gặp Diuson ở Luxembourg. Trước đây, Di Nat đã có đối tác NI Xialian trong vòng hai của nhân đôi phụ nữ và thua nhóm Trung Quốc Chen Meng/Zhu Yuling. Ding Ning đã chơi tốt trong trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi bắt đầu trò chơi thứ hai, sai lầm của Ding Ning bắt đầu tăng lên.
Trong trò chơi thứ ba, cả hai thậm chí còn chơi nhiều hơn và lợi thế hàng đầu của bất kỳ bên nào không vượt quá 2 điểm. Sau 10 trận hòa và 11 trận hòa, Ding Ning không mềm. Cô ấy có khả năng nắm bắt cơ hội mạnh mẽ hơn. Trong lần thứ ba trò chơi. Sau đó, Ding Ning giống như một cầu vồng. Cô ấy hoàn toàn đàn áp đối thủ của mình, 11-15, 11-1 và cô ấy thắng Dinute 4 đến 1 trong hai trận đấu.
Liu Shiwen phải đối mặt với Matrova ở Cộng hòa Séc. Sau khi khai mạc, Liu Shiwen đã chơi đầy đủ cho những lợi thế của ba bảng và tốc độ đầu tiên. Materova đã chiến đấu thường xuyên kể từ trận đấu thứ ba. Liu Shiwen có một cuộc chiến bảo thủ, và sáng kiến ​​đã bắt đầu tăng lên. Chiến thắng trò chơi này với 12 đến 10 khó khăn. Trong hiệp thứ tư, Liu Shiwen đã nhanh chóng thiết lập một lợi thế một lần nữa, 11 đến 4, và cô ấy đã càn quét đối thủ của mình 4-0.
Chen Meng hoàn toàn đàn áp lá rừng của Singapore, 11-6, 11-4, 11-7, 11-8, và cô đã đi thẳng lên cấp độ. Wang Manuu cũng đang ở trong tình trạng tuyệt vời. Cô nhẹ nhàng đón người Séc -czech Adamkova với 4-0 (11 đến 6, 11 đến 1, 11-9, 11-5). Sun Yingsha đã gặp phải cựu chiến binh Áo Liu Jia. Sau khi bắt đầu trò chơi, Sun Yingsha đã chủ động bắt đầu tấn công. Cô chiếm thế thượng phong trên sân. Cô là 11-9, 11-5, 11-8. Trong trò chơi thứ tư, Sun Yingsha hơi ổn định và Liu Jia, người không rút lui, đã buông tay chiến đấu. Cô nắm lấy cơ hội để lấy lại một trận đấu 11-8. Sun Yingsha không còn bảo thủ trong hiệp thứ năm. Lấy lại sự hung hăng của ba hiệp đầu tiên. Cô nhanh chóng mở tỷ số của mình để thêm 11-1 đóng băng trên chiếc bánh. Cô đã đánh bại Liu Jiajin 4 đến 1.
Trong các cuộc thi khác ở vòng hai, AOI Michael Michael, Ishikawa Kariko Heping Nomiyu và Feng Tianwei ở Singapore đã vượt qua cấp độ. Ở vòng thứ ba, Sun Yingsha sẽ bắt gặp Ito Michael, Wang Manyu đến Samara ở Romania, Chen Meng gặp Savitbut, Thái Lan, Liu Shiwen chống lại Hà Lan ở Hà Lan, Ding Ning gặp Diaz ở Puerto Rico.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52