Vào sáng sớm ngày 9 tháng 12, giờ Bắc Kinh, Giải vô địch Giải vô địch thứ ba của Snoors đã kết thúc ở York, Vương quốc Anh. Cuối cùng, cầu thủ Trung Quốc Ding Junhui đã đánh bại cầu thủ người Anh Matuir với tổng số điểm 10: 6 và giành chức vô địch sau 10 năm.
Chinanews.com, ngày 13 tháng 1. Vào giờ địa phương thứ 12, Masters Snooker chính thức bắt đầu trong Cung điện Yashan Drah, London. Ding Junhui đã ghi được một trăm và vượt qua số điểm ba lần trong trận chiến ra mắt, nhưng cuối cùng, anh vẫn thua 3: 6 trước Perry và trải nghiệm một vòng của Thạc sĩ thứ 9.
Trước đó, Ding Junhui đủ điều kiện cho bảng xếp hạng thứ chín của thế giới, và đối mặt với Perry thứ 16 trong vòng đầu tiên. Perry có kinh nghiệm đã đạt được vị trí dẫn đầu 1: 0 và 2: 1 và Ding Junhui ghi được 135 điểm trong một phát, buộc tỷ số hai lần. Quay trở lại với phần còn lại, Perry ghi được 72 điểm cho một lần bắn, 3: 2 phía trước, Ding Junhui trở lại 71 điểm cho một lần bắn và ghi điểm lần thứ ba. Kể từ đó, hành vi phạm tội của Perry đã trở nên tốt hơn và tốt hơn, và anh ta đã ghi được 93 và 83 điểm trong một phát, và cuối cùng đã giành chiến thắng 6: 3.
Vào cuối tháng 12 năm ngoái, Ding Junhui đã chạm đáy và giành giải vô địch Anh, một trong ba chức vô địch của người bi da lần thứ ba. Khi người hâm mộ mong đợi Ding Junhui để mở ra sự phục hồi kỹ lưỡng, nhưng anh ấy đã gặp phải một lần mở đen khác trong mùa giải mới. Tiếp theo, Ding Junhui sẽ tham gia vào các bậc thầy châu Âu ở Áo từ ngày 22 đến 26 tháng 1. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52