Ding Juhui đã đột nhập vào bán kết của các bậc thầy lần đầu tiên sau 8 năm
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 17 tháng 1 (Phóng viên Wang Zijiang) Người chơi Trung Quốc Ding Juhui trong The Snooker Masters được tổ chức tại đây vào ngày 17, chơi 11 hiệp với Brecer Brecees của Bỉ, cuối cùng là 6: 5, đối thủ đã giành chiến thắng thời gian trong 8 năm.
 
  Kể từ khi giành chức vô địch Masters năm 2011, Ding Junhui đã đi du lịch trong năm năm liên tiếp. Cho đến vòng thăng hạng thứ hai vào năm 2017, anh đã thua vòng đầu tiên một lần nữa vào năm 2018. Năm nay, cuối cùng anh đã đạt được một bước đột phá. Vào ngày 19, anh sẽ gặp "Rockets" O'Sullivan với nhiều chức vô địch nhất trong lịch sử và cạnh tranh cho các bằng cấp cuối cùng.
 
  Đinh Junhui không thuận lợi vào ban ngày, chỉ có 12 điểm và tụt lại sau 0: 1. Trong trò chơi thứ hai, anh ta đã tăng một cú sút tới 125 điểm để cân bằng điểm số. Trò chơi tiếp theo là trong trò chơi tiếp theo của Bracel, và Ding Juhui ngay lập tức bị trói. Trong hiệp thứ chín, Brecesey đã dẫn 35: 0 và sau đó biến thành hàng phòng thủ. Vẫn chọn cùng một dòng. Sau thất bại thứ ba, trọng tài trực tiếp cai trị. Brecesell đã thắng trò chơi với 5: 4.
 
  Trong trò chơi thứ mười, Ding Junhui không bị ảnh hưởng bởi sai lầm vừa bây giờ. Anh ấy đã ghi được 32 điểm và 57 điểm, và cân bằng tỷ số một lần nữa. Trong trò chơi quyết định, Brecers đã mắc một sai lầm thấp khi được dẫn dắt ở 23: 6 và mất một quả bóng màu đỏ túi đơn giản. Đinh Juhui ghi được 65 điểm để khóa chiến thắng.
 
  Đinh Junhui rất hạnh phúc sau trận đấu. Anh ấy nói, "Tôi tin rằng tôi có thể chơi tốt. Đây là năm tốt nhất để chơi, mặc dù tôi không chơi tốt nhất. Trò chơi. Tôi chỉ muốn chiến đấu tốt. "
 
  Lỗi trong trò chơi thứ chín là rất hiếm trong toàn bộ trò chơi Snooker. Đinh Junhui nói: "Tôi cũng biết ba bức ảnh không thể chơi trò chơi nào, nhưng thật khó khăn khi chọn một dòng lúc đó. Cơ hội."
 
  Anh ấy cũng nói: "Tôi nghĩ rằng tôi có thể gặp bóng đỏ, nhưng tôi đã không gặp nó sau ba lần. Nhưng sau khi bị kết án, tôi đã không gây áp lực nhiều. Điều này thực sự là bình thường, mặc dù tôi cũng gặp phải điều này cho Lần đầu tiên. "
 
  Liên quan đến bán kết, anh ấy nói: "O'Sullivan là cầu thủ giỏi nhất thế giới. Cuối cùng tôi cũng có thể gặp anh ấy. Tôi đã mất so sánh tôi đã không gặp phải nó. Điều tôi phải làm là làm cho cấp độ của chính mình để cho đối thủ nhìn thấy tôi khủng khiếp, không phải đối thủ muốn như thế nào. "
 
  Lần cuối cùng Ding Juhui gặp O'Sullivan trong trận chung kết năm 2007 ở Masters, cuối cùng anh ta đã thua lúc 3:10, khi anh ta chỉ mới 19 tuổi.
 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52