Dibara đã mô tả trải nghiệm nhiễm trùng ở Viêm phổi New Crown, thư giãn tâm lý thông qua việc chơi các trò chơi
  Tiền đạo của người Argentina Dibara, người chơi cho Juventus, được chẩn đoán mắc bệnh Virus mới. Trong một cuộc phỏng vấn với dòng Hiệp hội bóng đá Argentina ngày hôm qua, anh đã nói về trải nghiệm bệnh tật của mình.
  Dibara nói: "Lúc đầu, tôi ho rất khó khăn, cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy rất lạnh khi ngủ. Lúc đầu, tôi không coi đó là một loại virus, nhưng ở hai đồng đội khác (Rugarini, Matuidi) được chẩn đoán sau đó , chẩn đoán tiếp theo là tôi. Chúng tôi bị đau đầu, nhưng chúng tôi được khuyên không nên dùng bất kỳ loại thuốc nào. Câu lạc bộ chỉ cho chúng tôi một số vitamin. Theo thời gian, chúng tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. "
  Dịch bệnh Ý rất nghiêm trọng. Dibara nói: "Có một số vấn đề tâm lý. Bạn sẽ sợ lúc đầu, nhưng bây giờ nó tốt hơn nhiều. Chúng tôi không có triệu chứng nào trong những ngày này. Và xét nghiệm virus là dương tính sau đó. Nhiều người đã chết mỗi ngày và tình hình rất tệ. Bệnh nhân không thể điều trị mà nó nên được. Hãy cẩn thận, mọi người phải ở nhà. "
  Hiện tại, tình trạng thể chất của Dibara đã được cải thiện, và anh cũng thư giãn tâm lý của mình thông qua chơi các trò chơi. Dibara đã đăng một video chơi trò chơi trên Instagram và nói: "Đây là cách Dibara dành thời gian trong quá trình cô lập." Trong video, Dibara có vẻ tốt. Qi ngón tay cái để tự cổ vũ.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52