Vào tối ngày 28 tháng 4, giờ Bắc Kinh, trận chung kết SBL League lần thứ 17 đã chơi một trận đấu khác. Với hiệu suất mạnh mẽ của 46 điểm một mình trong viện trợ nước ngoài, đội Yulong đã giành được 99-81 để giành chiến thắng trong đội bia Đài Loan. Các nhà vô địch thuộc về. Điểm số quý IV là: 25-26, 22-14, 28-15, 24-26 (điểm số của đội Yulong đầu tiên).
  Trò chơi thứ năm của trận chung kết SBL tối nay, hai trận đầu tiên của trận chung kết bắt đầu vào ngày 21 tháng 4, đội Yulong đã giành chiến thắng với 88-83 và 89-83. Đội bia Đài Loan thứ ba đã giành chiến thắng trong đối thủ 94-74, và đội bia Đài Loan đã thắng trận đấu thứ tư với 90-82, để hai bên thắng 2 trận. Bởi vì đội bia Đài Loan là chức vô địch mùa giải thường xuyên trong nửa cuối và sau của mùa giải, khi họ bước vào trận chung kết, họ sẽ giành chiến thắng.
  Sau khi bắt đầu trò chơi này, đội bia Đài Loan đã tấn công hoa bên trong và bên ngoài và dẫn 9-4. Sau đó, hai bên của viện trợ nước ngoài đã chơi một mục tiêu ba điểm. Đội Yulong đã vượt qua tỷ số của điểm số và vượt qua 17-15. Sau đó, hai bên đã đưa ra phe đối lập, và điểm số trên tòa án đã dẫn đầu. Vào cuối quý đầu tiên, đội bia Đài Loan đã dẫn đầu 1 điểm với 26-25.
  Bước vào quý thứ hai, dưới động lực của Kenen, đội Yulon đã rất thành công và vượt qua tỷ số với 38-30. Jiang Yanan đánh cầm máu của đội bia Đài Loan ba điểm. Sau đó, Jian Hao bắn thành công và đội Yulong đã mở hai điểm số. Những bức ảnh từ xa của Huang Zhen và layup phản công của Wang Haoji đã đạt 5 điểm. Sau đó, hai đội rơi vào tình huống bế tắc và không ghi điểm cho nhau. Mãi đến khi kết thúc phần 1,9 giây này, hai khoản tiền phạt của Lu Zhengru đã phá vỡ số điểm hơn 2 phút. Trong trận chiến nghỉ giải lao, Yulong đã dẫn 47-40.
  Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, cuộc xung đột nội bộ bên ngoài của Kane tiếp tục ghi bàn, và đội Yulong đã thiết lập một vị trí dẫn đầu 15 điểm. Giỏ của BLA đã được tạo thành, và Kane đã bắn chiếc bánh bằng ba điểm, và hai đội ghi được 20 điểm. Sau đó, hai bên bị tấn công và điểm số làm tăng sự khác biệt giữa sự xen kẽ. Vào cuối quý ba, đội Yulong đã dẫn đầu tổng cộng 20 điểm trong 75-55.
  Trong quý vừa qua, hai đội vẫn duy trì lực lượng chính. Đội bia Đài Loan đã tìm thấy một ngôi sao bắn và giảm sự khác biệt xuống còn 16 điểm. Sau đó, Kene tiếp tục cảm giác bắn súng bốc lửa của mình, và ổn định đội Yulong để ổn định lợi thế hàng đầu khoảng 20 điểm. Trong hơn 4 phút trước khi kết thúc, đội Yulong đã thay thế Bora Bora bên trong, duy trì lợi thế cao của giỏ. Lu Zhengru đeo ba con, hoàn toàn khóa chiến thắng. Cuối cùng, đội Yulong chiến thắng đội bia để cân bằng tổng số điểm. Trận chung kết cuối cùng của hai bên sẽ được tổ chức vào lúc 17 giờ tối ngày 30 tháng Tư.
  Cả hai bên bắt đầu:
  Bia Đài Loan: Buckley, Huang Conghan, Jiang Yanan, Zhou Boxun, Selsph
  Yulong: Ken, Lu Zhengru, Bula, Lin Yihui, Guo Zhaonan

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52