choáng ngợp? Juventus tuyên bố rằng chấn thương mắt cá chân trái của Ronaldo sẽ được kiểm tra
Chinanews.com, ngày 28 tháng 2. Theo trang web chính thức của Câu lạc bộ Yinjunus, Cristiano Ronaldo bị thương ở mắt cá chân trái trong vòng cuối cùng của Juventus 1: 0, và sẽ được kiểm tra trong hai ngày tới. Tiền đạo người Bồ Đào Nha 34 tuổi vẫn đầy siêng năng trong giải đấu Serie A mùa này, nhưng lịch trình gần gũi có thể hơi vất vả đối với anh.
Trong trận chiến với Bologna, Ronaldo ngã xuống đất sau khi va chạm với đối thủ của mình, và mắt cá chân trái của anh ta bị thương. Theo báo cáo truyền thông của Ý, Juventus mất hai ngày sau trận đấu, và với lý do phục hồi vào ngày đầu tiên, Ronaldo chỉ tiến hành các bài tập cá nhân đơn giản với Douglas Costa và không tham gia khóa đào tạo đội. Tin tức chính thức của Juventus cũng nói rằng nhóm sẽ sắp xếp Ronaldo để kiểm tra thêm để xác định thương tích cụ thể như thế nào.
Cristiano Ronaldo Ronaldo 34 đã rời Real Madrid trước khi bắt đầu mùa giải và chuyển sang người khổng lồ Serie a Juventus. Mùa này, trong giải đấu dài 25 đã kết thúc, Ronaldo lần đầu tiên xuất hiện trong 24 lần ra sân và thực hiện một cuộc thi. Anh ấy đã không bỏ lỡ bất kỳ cuộc thi nào. Ngoài ra, anh cũng ghi được 19 bàn thắng trong giải đấu, bao gồm 5 cú đá phạt, tạm thời phục vụ danh sách Nhân Mã.
Tuy nhiên, các cuộc thi có sức mạnh cao thường xuyên có thể làm cho siêu sao cao hơn và cũ hơn đáng xấu hổ này. Theo truyền thông Ý, xem xét thụ động của Juventus tại Champions League, Cristiano Ronaldo có thể được miễn trừ khỏi giải đấu vào cuối tuần. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52