Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 10 tháng 5 (Wang Sisuo) Những người vĩ đại đã mở ra các lễ hội của riêng họ vào Chủ nhật thứ hai của tháng 5 mỗi năm.Tình yêu của sự cống hiến vị tha luôn là nhãn hiệu cảm động nhất của người mẹ -những cảm xúc mà họ dành cho, hầu hết trong số họ không tính đến chi phí và phần thưởng.
Trong ngày đặc biệt này, mọi người mẹ -in -law's mẹ nên được cảm ơn.Cho dù con của cô ấy là một ngôi sao lớn hay một người bình thường không được biết đến nhiều.
Gần đây, người mẹ ngôi sao "lửa" nhất trong vòng tròn thể thao là Yang Ming, mẹ của Sun Yang.Tuy nhiên, "sự nổi tiếng" của cô được theo sau bởi "Scourge" với con trai của cô là Sun Yang.Trong một khoảng thời gian, Yang Ming đã được đề cập, và nó thường không nhỏ.Kích hoạt bị chỉ trích bởi thế giới bên ngoài không gì khác hơn là sự phán xét gần như cai trị xu hướng sự nghiệp của Sun Yang.
Mọi thứ bắt đầu từ buổi chiều ngày 28 tháng 2, Giờ Bắc Kinh và Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế (được gọi là CAS) đã đưa ra phán quyết về Liên đoàn bơi lội quốc tế và trường hợp của Sun Yang về quốc tế chống lại cơ quan Dosty: Sun Yang đã ở trong Năm 2018 vì có những vi phạm trong thử nghiệm kích thích vào tháng 9 và đã bị cấm trong 8 năm.
Năm ngày sau, trang web chính thức của nó đã công bố một báo cáo trọng tài 78 trang, trả lời các câu hỏi nhạy cảm như lý lịch của vụ án, quy trình xét xử và nguyên nhân của hình phạt. Trong báo cáo, tên của mẹ Sun Yang đã được đề cập 12 lần. Trên trang 66, báo cáo đã viết rất đơn giản: mẹ cô dường như đã đóng vai trò có hại nhất trong con trai cô.

Ảnh chụp màn hình của văn bản gốc của báo cáo trọng tài CAS
Sau đó, nhiều phương tiện truyền thông từ tính cách của Yang Ming và gần gũi gần gũi với sự kiểm soát không chuẩn bị của Sun Yang. Là một người mẹ, Yang Ming có thể không phải là một người mẫu hoàn hảo, nhưng trước khi Sun Yang rơi vào nhà hàng, anh ta đã có một sự nghiệp làn đường rực rỡ. Đằng sau này, Yang Ming phải đóng góp của riêng mình. So với sự tham gia của cô ấy vào cuộc sống và đào tạo của con trai mình, mọi người sẽ có sự phán xét của riêng cô ấy, và loại tín dụng nào thuộc về cô ấy.
Là một người mẹ, yêu con trai rất háo hức, mặc dù các phương pháp và phương pháp là khác nhau, nhưng sự chăm sóc của Yang Ming đối với Sun Yang chưa bao giờ vắng mặt trong giây lát. Ít nhất điều này sẽ không thay đổi nỗ lực của người mẹ vì báo cáo của CAS.
Trước đó, khi phóng viên đến thăm trường thể thao trường cũ của Sun Yang Chen Jinglun, tôi đã nghe thấy Huấn luyện viên Khai sáng Zhu Ying nhớ lại những gì anh ấy đã liên lạc với Bơi lội. Một trong những mô tả của Yang Ming: "Vào thời điểm đó, tôi có thể thấy Đào tạo. Mẹ của Sun Yang rất tốn công khi đón anh ta bằng một chiếc xe đạp. "Nhưng ngay cả như vậy, mẹ của Sun luôn" hỗ trợ đứa trẻ trên đường bơi. "
Bóng rổ Bắc Kinh Malbury thường treo cụm từ "Tình yêu là tình yêu" trên miệng. Tình yêu là tình yêu, cha mẹ nghèo trên thế giới.
 Vào ngày của tòa án, Ronaldo không khác gì người bình thường. Anh ấy nói rằng không có gì để làm cho mình hạnh phúc hơn thời gian ở lại với gia đình. Người mẹ là vai trò không thể thay thế.
Vào đầu tháng 3, nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài tiết lộ rằng Dorres đã được đưa đến bệnh viện với một cơn đột quỵ bất ngờ. Theo báo cáo, nguyên nhân gây đột quỵ của Dorres là các mạch máu đầu bị huyết khối và chặn lưu thông máu. May mắn thay, bây giờ có vẻ như cô ấy đã hồi phục sau cơn đau.

Cristiano Ronaldo đã chụp ảnh với mẹ. Ảnh chụp màn hình truyền thông xã hội cá nhân của Dorres
"Cô ấy đã hy sinh quá nhiều để nuôi tôi để lớn lên, và cô ấy sẽ ngủ đói vào ban đêm, nhưng hãy chắc chắn rằng tôi có một cái gì đó để ăn. Cô ấy làm việc trong 7 ngày một tuần và cho phép tôi trở thành một cầu thủ bóng đá. Ronaldo phát hành vào năm 2015 trong bộ phim tài liệu cùng tên, The Mothers đã đề cập, The Big Stars on the Green Field Show Tenderness. "Cô ấy sống trong thế giới của tôi, và cô ấy trải nghiệm niềm vui và nỗi buồn của tôi, như thể người chơi là cô ấy, không phải tôi."
Ronaldo nói, "Mẹ già đi vì bóng đá." Để theo đuổi bước chân của con trai mình, Dorres đã bí mật nghiên cứu các kỹ năng và chiến thuật bóng, và trở thành tài năng, và trở thành một chuyên gia bóng đá trong mắt nhiều người truyền thông. Nhiều khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời của Ronaldo là không thể thiếu đối với mẹ cô. Bên lề, các phòng hội nghị được xem và thậm chí đã ký hợp đồng, dần dần kết hợp cuộc sống hàng ngày của Dorres.
Vào ngày của mẹ, những đứa trẻ cũng che giấu tình yêu và lòng biết ơn của chúng đối với mẹ. Đối với "anh trai Trung Quốc" của người binder, người anh em Trung Quốc ", tầm quan trọng của lễ hội này đặc biệt đặc biệt -mẹ của anh Chen Xijuan đã chết vào tháng 1 năm 2017 do sự suy giảm của bệnh ung thư trực tràng. Ở tuổi 55.
Đinh Junhui, người chạy đến sân với đau buồn, đã giành chức vô địch trên thế giới mở rộng của năm, đó là nhà vô địch thứ 13 trong sự nghiệp của anh. Sau trận đấu, điều đầu tiên anh làm là gửi Weibo để an ủi mẹ mình.

Ảnh chụp màn hình Weibo cá nhân của Ding Juhui
Sau đó, lần đầu tiên trong cuộc phỏng vấn, anh tiết lộ cho thế giới bên ngoài: "Trên thực tế, nó đã được phát hiện trước đó. Nó có thể không phải là trách nhiệm của con trai tôi trong quá trình xử lý toàn bộ sự kiện, vì tôi vẫn thấy trò chơi nặng hơn. Đôi khi nó xảy ra vào mùa giải. Ở giữa, trò chơi đã chơi hết lần này đến lần khác. Tôi nghĩ rằng cha tôi chắc chắn sẽ chăm sóc mẹ tôi ở nhà. Tôi về điều này lúc đầu. "
 Chen Xijuan đã được tìm thấy ung thư trực tràng vào tháng 7 năm 2015, nhưng trong một thời gian dài, cô đã thuyết phục cả gia đình che giấu con trai mình. Đinh Junhui biết rằng tin xấu không chỉ là trước Thượng Hải vào tháng 9 năm 2016. "Và điều này xảy ra nhanh chóng, tôi đột nhiên biết điều đó, và rồi nó rất nghiêm trọng trong vòng một tháng.
Sau cái chết của Đinh Đinh, vị tướng nổi tiếng, sau cái chết của Đinh, đã tiết lộ thông qua các phương tiện truyền thông rằng anh ta thường thực hành với ding juhui tại Snooker College và thường nếm thử những bữa ăn ngon miệng của Chen Xijuan.
Đinh Juhui trở nên nổi tiếng, và sự nghiệp của anh ấy nhanh chóng đến. Nhưng quỹ đạo tăng trưởng của anh ta không thể nói một cách suôn sẻ, và máng trải qua một số đoạn văn. Chen Xijuan luôn đứng đằng sau anh ta, từ nước ngoài sparring ở điểm bắt đầu đến người bảo vệ trước hàng đầu.
Trong Giải vô địch thế giới Snooker 2013, Ding Juhui đã bỏ lỡ Top 4. Mặc dù tôi đã có được thành tích tốt thứ hai trong sự kiện này trong sự kiện này, nhưng vẫn có nhiều tiếng nói không ngừng trên internet vào thời điểm đó. Chen Xijuan nói: "Mặc dù con trai tôi đã thua, tôi rất tự hào về anh ấy. Bây giờ một vài cư dân mạng trên internet đã mắng và nói rằng Xiao Hui bị mất bóng. Điều này khiến tôi rất đau lòng. Tôi muốn hỏi những người này. Cái gì?"
"Anh ấy và những người chơi nổi tiếng như Hendry, Davis, Oshalvin, Higgins, Serbie và Robertson đang thi đấu trên cùng một giai đoạn. Tôi tự hào về con trai tôi. Không gian nhỏ, xem bóng một cách khách quan, và xin hãy hiểu rằng tôi là trái tim của một người mẹ. "
Có tất cả tình yêu dành cho trẻ em trong dòng, đây là mẹ của Junhui.
Trong thực tế, đây là những gì mẹ chúng ta trông như thế nào. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52