Chiết Giang: Chiến tranh thể thao "Dịch bệnh" tình yêu giúp nhân viên y tế
Hãng tin Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 8 tháng 4 (Phóng viên XIA Liang), sự kiện quyên góp phúc lợi công cộng "Sàn giao dịch thể thao thể dục tại nhà" đầu tiên được tổ chức vào ngày 8 tại Bệnh viện Xixi ở Thành phố Hàng Châu. Nhân viên y tế đã đóng góp cho dịch bệnh viêm phổi mới Thể dục và cải thiện khả năng miễn dịch của họ.
 
  Tại lễ quyên góp, bệnh viện liên kết đầu tiên của Đại học Y khoa Chiết Giang và Bệnh viện Hàng Châu xixi đã chấp nhận quyên góp doanh nghiệp. Được báo cáo rằng tổng giá trị của 6 công ty tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng đạt 280.000 nhân dân tệ, bao gồm thiết bị thể thao yoga, bàn bóng bàn và vợt bóng bàn, thẻ thể thao hàng năm, thiết bị thể dục và thẻ thể dục, nền tảng cưỡi ngựa thông minh thực sự và các cơ sở và dịch vụ chuyên ngành khác.
 
  Kể từ dịch bệnh viêm phổi New Crown, Cục Thể thao Chiết Giang và Liên đoàn Thể thao Chiết Giang sử dụng phương pháp chống máu đặc biệt của những người thể thao để tổ chức "Sàn giao dịch thể thao gia đình đầu tiên" ở tỉnh Chiết Giang, và huy động rộng rãi "Otaku" và "Otaku" chiến đấu trực tuyến. ", đã nhận được 20 nhóm xã hội thể thao tỉnh bao gồm Liên đoàn ngành thể thao Chiết Giang.
 
  Điều này được hiểu rằng những người tham gia đã tải lên một video thể thao tương tác hiệu quả trên nền tảng có liên quan, đó là một sự đóng góp của tình yêu. Khi tổng cộng các thách thức về phong trào tại nhà năm 2020, ban tổ chức sẽ quyên góp thiết bị thể dục thể thao cho một số bệnh viện và nhân viên y tế đã tham gia vào các thử thách của các chiến dịch thể dục tại nhà để tham gia vào các bệnh viện đầu tiên trong tỉnh.
 
  Kể từ khi ra mắt sự kiện vào ngày 12 tháng 2, chỉ có chủ đề của nền tảng doumyin "Home Fitness Sports" đã thu hoạch hơn 80 triệu lần nhấp và hơn 3.500 lần gửi video trong vòng 20 ngày.
 
  Người có liên quan phụ trách Bộ phận của Cục Thể thao tỉnh Chiết Giang nói rằng trong quá trình dịch bệnh, "Sàn giao dịch thể dục và thể thao tại nhà" Truyền bá khái niệm về phúc lợi công cộng cho xã hội. Các nhân viên y tế bày tỏ lòng kính trọng.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52