Chiến tranh ở Trịnh Châu có thể là một bóng bàn quốc gia không?
Từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 12, trận chung kết Tour chuyên nghiệp của Liên đoàn Bổ số Quốc tế 2019 sẽ bắt đầu trận chiến tại Trung tâm Thể thao Olympic Trịnh Châu.
 
  Là trận chiến cuối cùng của thế giới bóng bàn quốc tế mùa này, cuộc thi này đã thu thập được 16 điểm hàng đầu trong mùa giải đơn nam và nữ. Nhân đôi nam, nhân đôi phụ nữ và nhân đôi hỗn hợp có những đối tác mạnh nhất, về cơ bản bao gồm những người nổi bật nhất Hiệu suất trong mùa giải 2019. Bảng bóng bàn. Điều đáng để mong đợi hơn là trong trận chung kết này, đối tác của phần thứ 4 hỗn hợp thứ 4 đã thu hoạch trực tiếp vòng loại Thế vận hội Tokyo năm 2020, và cuộc thi cạnh tranh là không thể tránh khỏi.
 
  Trong cuộc thi này, Zhang Benzhi, một cầu thủ Nhật Bản được trao giải bởi nhà vô địch bảo vệ, chắc chắn là một trong những đối thủ mạnh nhất của những người độc thân nam Trung Quốc. Cách đây không lâu, World Cup nam, Zhang Benzhi và bán kết để tiến vào trận chung kết. Nhà nước cạnh tranh là rất tốt. Anh ấy sẽ mang đến loại tác động nào trong trận chung kết này?
 
  Trong cuộc thi này, Malone cũng bắt tay vào trò chơi "trở lại" thứ ba sau một chấn thương giải trí. Nó có thể được nhìn thấy từ cuộc thi của đội World Cup và World Cup đơn nam. Điều gì sẽ xảy ra trong trận chung kết đáng mong chờ. Điều đáng nói là Malone đã giành chiến thắng trong trận chung kết năm lần, đó là duy nhất trong lịch sử của trận chung kết. Lần này, anh sẽ khởi động một tác động đến "Six Champions".
 
  Trong những người độc thân của phụ nữ, những lợi thế của bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc trong trận chung kết này là rất rõ ràng. Họ chiếm 10 trong số 16 người phụ nữ. Đội Nhật chiếm 4 ghế, và hai ghế khác là Feng Tianwei và Zheng Yijing. Trong tình hình hiện tại của "Dueling Trung Quốc -Japan dần trở thành chủ đạo", Ito Michaeli là kẻ thù số một được bảo vệ tốt của chúng tôi. Đặc biệt là trong mùa giải 2019, mặc dù cô chỉ giành được chức vô địch đơn nữ mở của Áo, nhưng tác động mà cô mang lại trong 10 năm qua là rất hiếm, và cầu thủ chính với bóng bàn quốc gia đã không hoàn toàn rơi vào gió. Ai có thể ngăn chặn Ito Makoto chắc chắn là điểm nổi bật lớn nhất của dự án đơn nữ trong trận chung kết này.
 
  So với những người độc thân, đôi hỗn hợp của năm nay rất thú vị, bởi vì trận chung kết năm nay đã đột nhập vào đôi hỗn hợp 4 sẽ trực tiếp khóa bằng trình độ của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Trong 8 cặp của cuộc thi, Guoping chỉ tham gia vào cuộc thi của Xu Xin/Liu Shiwen. Họ có thể vượt qua và khóa trình độ Olympic không? Ngoài ra, đối tác Huang Zhenting/du Kaiji của Hồng Kông, đối tác Nhật Bản Mizutani/Ito Makoto, và nhóm Đài Bắc Trung Quốc Lin Yiru/Zheng Yijing cũng đáng được chú ý. (Wang Xiaojuan)
 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52