Khách hàng Chinanews.com, ngày 13 tháng 12

Trong cuộc thi nhóm H -cup châu Âu H -group vào sáng sớm của Bắc Kinh, người Tây Ban Nha đã thua quân đội trung tâm Moscow 0: 1 tại nhà. Wu Lei ra mắt trong nửa sau của trò chơi và bỏ lỡ một cơ hội tốt. Ở phút thứ 84, Quân đội Land Central của Moscow đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả. Sau trận đấu này, Chiến tranh châu Âu người Tây Ban Nha đã kết thúc với 26 kỷ lục bất bại, nhưng vẫn tiến tới top 32 của UEFA Cup với nhóm đầu tiên.
Vào phút thứ 14 của hiệp một, các đồng đội của Piadi đã có được một cơ hội duy nhất. Thật không may, cuộc tấn công gần gũi đã bị chặn bởi thủ môn của đối thủ.
Vào phút thứ 22, Pedrosa thực hiện một quả bóng, Ferrara thực hiện một quả bóng và cú sút Piadi đã bị chặn bởi thủ môn của đối thủ một lần nữa. Năm phút sau, Quân đội Trung tâm Moscow có cơ hội đá phạt tốt ở phía trước. Hình phạt của Diviev trực tiếp bắn phá khung thành, và quả bóng đã bỏ lỡ cột bên phải.
Vào phút thứ 46, người Tây Ban Nha đã thay thế, Wu Lei đã thay thế người thay thế và thay thế Canbusano. Vào phút thứ 57, người Tây Ban Nha có cơ hội phản công. Ferrara đã đưa bóng về phía trước. Wu Lei và Piadi nhanh chóng theo kịp. Thật không may, Ferrera đã vượt qua Wu Lei và bỏ lỡ cơ hội tốt nhất cho hành vi phạm tội.
Vào phút thứ 74, Wu Lei đã vượt qua Pedroa và sau đó vượt qua cầu thủ của đối thủ, nhưng cú sút cuối cùng đã được thủ môn của đối thủ cứu, bỏ lỡ một cơ hội tốt để ghi bàn. Ở phút thứ 84, Flahic đã đưa người đồng đội Rio Fernandez Pass, quay lại và bắn bàn thắng bằng chân trái để giúp quân đội trung tâm của Moscow giành chiến thắng.
Sau trận đấu này, Chiến tranh châu Âu Tây Ban Nha đã kết thúc với 26 kỷ lục bất bại. Trước đó, trong gần 26 trận đấu ở châu Âu, bao gồm cuộc thi vòng loại, người Tây Ban Nha đã ghi được 19 chiến thắng và 7 trận hòa trong thời gian thường xuyên, làm mới kỷ lục bất bại của Chiến tranh châu Âu.
Các kỷ lục bất ngờ của Chiến tranh châu Âu Tây Ban Nha bắt đầu tại League Cup 2006-2007. Trong mùa giải, người Tây Ban Nha đã không bị đánh bại trong 15 trận đấu và chỉ thua Seville sau khi trận chung kết được buộc ở mức 120 phút. Mùa này, anh trở lại châu Âu sau 12 năm. Người Tây Ban Nha đã bất bại trong trò chơi thứ 6 của Liên minh châu Âu, và giai đoạn nhóm đã bất bại, lập kỷ lục mới cho Chiến tranh châu Âu. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52