Chiến tranh Bundesliga mới nhất: Lipzig 2-2 Berlin Schalk 3 liên tiếp thất bại+10 vòng vô tận
  Vào sáng sớm ngày 28 tháng 5, giờ Bắc Kinh, Bundesliga đã kết thúc tất cả các cuộc thi ở vòng 28. RB Lipzig thua một trận đấu hay ở nhà, và cuối cùng đã bị Herta 2-2 ở Berlin. Tuy nhiên, vì Menxing và Leverkusen đã không giành chiến thắng, Leipzig tiếp tục chơi vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng. Schalke 04 đã bị đảo ngược bởi Dusseldorf, đội xuống hạng sau 1-2 và đánh bại 3 trận sau trận tái đấu. Hoffenheim đã đánh bại Schalke 3-1 trên sân nhà, và một trong hai đội đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ. Trò chơi tại nhà của Berlin với Mainz 1-1. Ogsburg và Padbern giao nhau với nhau 0-0.
RB Leipzig 2-2 Berlin Hetta
  Vào phút thứ 9, góc trái của Platenhar đã được truyền lại, và Gruyica đã giành được một cú sút trong một trận chiến hỗn loạn, 0-1. Ở phút thứ 24, trong quả bóng ở phía bên phải của en qiaolu, đầu của Closter lắc đầu để cân bằng khung thành, 1-1. Vào phút thứ 63, Halstenberg đã rút Serbre để dẫn thẻ vàng thứ hai và bị trừng phạt, và Leipzig đã chiến đấu. Vào phút thứ 68, Lemer nhồi thẳng, và chân trái của Hick được vẽ bằng chân trái trên đỉnh của khu vực hình phạt. Yashita làm bóng lăn vào lưới vì khó khăn của khó khăn. Vào phút thứ 82, Kunia đã đột nhập vào khu vực hình phạt và bị vấp ngã bởi đôi chân của Lukeman. Herita có cơ hội phạt. Patskine, người xuất hiện trong băng ghế dự bị, đã cân bằng hình phạt, 2-2.
Dussellf 2-1 Schalke 04
  Vào phút thứ 53, Oichipka đã thực hiện một cú đá phạt, McKenney đã phá vỡ bàn thắng, 0-1. Vào phút thứ 63, cú đá phạt của Schterge đã được Schubert lưu, và Hengsis đã thực hiện một cú đánh đầu và buộc bàn thắng, 1-1. Vào phút thứ 68, đội bóng chiến thuật của đội chính đã bị đá, Aihan đứng đầu và đầu của Karaman đã phá vỡ bàn thắng để vượt qua tỷ số, 2-1.
Hoffenheim 3-1 Cologne
  Vào phút thứ 11, Ralson đã đưa đồng đội vượt qua bóng đến giữa sau khi vượt qua trận đấu. Bomgatna đã chộp lấy một số xẻng để phá vỡ bàn thắng, 1-0. Vào phút thứ 26, Bonetov đã đá Bomgatna phạm lỗi phía sau anh ta để được đưa ra một thẻ vàng trước, và sau khi VAR nhìn lại, anh ta đã chuyển đổi thẻ đỏ và trừng phạt anh ta trực tiếp. Ở phút thứ 46, Skov đã thực hiện một cây thánh giá bên phải và Bomgatna đã ghi điểm tiêu đề, mận hai lần, 2-0. Ở phút thứ 49, gót chân của Bomgata đã được vượt qua trong vài giây, Zubel đẩy cửa, 3-0. Vào phút thứ 50, Xu Bona đã đá Draxler và được gửi đến thẻ vàng thứ hai. Vào phút thứ 60, Hoen đi qua, Cordo Taled và Kaidz phản ánh từ cú sút xa vào lưới, 3-1. Vào phút thứ 77, đội chủ nhà đã tạo ra một quả bóng ném trong khu vực hình phạt và bị kết án một hình phạt, nhưng hình phạt của Utan đã được cứu.
Berlin United 1-1 Mainz
  Ở phút thứ 13, Barrero đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, và Baku đã đẩy tỷ số ở góc xa, 0-1. Vào phút thứ 33, Nevatson đã thực hiện một cú đá phạt và cân bằng, 1-1. Trong phút thứ 42, phạm lỗi của Andrechy chống lại Barrero đã bị trừng phạt vì thẻ vàng thứ hai.
Ogsburg 0-0 Padberan

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52