Chiến thắng đất đỏ muộn của Zhang Shuai
Trong cuộc thi thể thao, đổ mồ hôi như mưa và thậm chí vết máu có thể diễn giải sự cạnh tranh khốc liệt. Những giọt nước mắt dường như "yếu" đôi khi thể hiện ý nghĩa của các môn thể thao cạnh tranh sâu sắc hơn. Trong hai trận đấu đầu tiên của Pháp mở rộng, có hai giọt nước mắt khiến mọi người gây ấn tượng: Một lần Kovitova, người trở lại sân cỏ, đã khóc sau khi chiến thắng; người kia là bác sĩ trong đội sau khi Zhang Shuai giành chiến thắng.
 
  Là một người chơi hạt giống của cuộc thi, chiến thắng một vòng thi đầu tiên thực sự là một sự kiện "xác suất cao", nhưng điều này được thiết lập về mặt lý thuyết. Giống như vòng đầu tiên của Kobel mở rộng trong hai năm liên tiếp, xác suất thấp, nhưng nó xuất hiện.
 
  Zhang Shuai chỉ giành được một chiến thắng sau khi bước vào mùa bùn năm nay. Mặc dù Zhang Shuai đã giành chiến thắng trong hai cầu thủ cuối cùng với vòng đầu tiên của đối thủ Vicic, theo quan điểm về tỷ lệ chiến thắng là 70 % của lĩnh vực Đất đỏ năm nay, Zhang Shuai rõ ràng đã không coi thường thủ đô của đối thủ. Như Zhang Shuai đã nói, "Trong trường hợp không chiến thắng trong hai tháng, đặc biệt là trong trận chiến đất đỏ mà bạn không giỏi, bạn rất muốn giành chiến thắng trong trò chơi Grand Slam, nhưng bạn không biết làm thế nào để giành chiến thắng. "Ngay cả khi đó là một người chơi là một trăm trận chiến, nó không thể tránh khỏi sự lo lắng và lo lắng. Do đó, Zhang Shuai thừa nhận rằng cảm giác chiến thắng của anh là hạnh phúc.
 
  Mặc dù Zhang Shuai đã càn quét đối thủ 2-0 trong trò chơi này, nhưng khó khăn của trò chơi không còn nữa. Bộ Zhang Shuai đầu tiên là 2 đến 3 sau hiệp thứ năm, nhưng theo ý kiến ​​của cô, nếu một số chi tiết được xử lý tốt hơn, họ thậm chí còn có cơ hội dẫn dắt đối thủ 5-0. Zhang Shuai đã có rất nhiều cơ hội, nhưng khi nó không tự tin lắm, cơ hội không thể kiếm được tiền mặt và cuộc thi thể thao không thừa nhận giả thuyết. Đối mặt với khoảng cách giữa 2 hoặc 5 ngay lập tức, Zhang Shuai, ngoài việc tìm kiếm những thay đổi trong điều trị kỹ thuật, cũng đã được thử nghiệm bởi tâm trạng. Mặc dù sáng kiến ​​của trò chơi sau đó vẫn rất dễ dàng, nhưng Zhang Shuai cuối cùng đã chào đón chiến thắng đầu tiên của Red Earth năm nay tại Garos, Roland.
 
  Zhang Shuai đã không hoàn toàn đồng ý với câu nói rằng "càn quét khói mù bằng một trò chơi lớn", bởi vì cô cảm thấy rằng mặc dù cô đã thua 6 thất bại liên tiếp trước đó, điều đó không có nghĩa là trò chơi không tốt. Nó rất đẹp. "Mặc dù tôi đã thua trò chơi vài tuần trước, tổng thể ngày càng tốt hơn, và nhiều công nghệ tốt hơn ngày nay."
 
  Nhiều đối thủ trước đây của Zhang Shuai là những người chơi có sức mạnh tốt trên sân đỏ. Ví dụ, ở Stuttgart và Prague đã đánh bại Sigmond và Basel của Zhang Shuai, cuối cùng họ đã giành chiến thắng trong sự kiện này. Zhang Shuai tin rằng trong trường hợp không xuất sắc trong lĩnh vực này, nó có thể đánh bại đối thủ và nó cũng được hưởng lợi từ những người chơi có sức mạnh đất đỏ mạnh hơn trước đó.
 
  Cho dù đó là chiến thắng mà Kovitova trở lại đấu trường sau gần sáu tháng, hay Zhang Shuai đã kết thúc chuỗi 6 trận thua trước chiến thắng đầu tiên của mùa đỏ năm nay, giải thưởng tốt nhất cho vẫn còn kiên định sau khi chờ đợi một đợi lâu. (Aiqi Liu Jianxin)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52