Chiến thắng thứ ba! Đội uốn của phụ nữ Trung Quốc đánh bại đội tuyển Anh
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 2 (phóng viên Zhang Yueshan, Liang Jinxiong và Ma Sijia) trong vòng tròn tế bào phụ nữ mùa đông Bắc Kinh vào sáng 16 Để giành chiến thắng trong trò chơi thứ ba và giành chiến thắng trò chơi thứ ba, hiện đang xếp thứ tám trong số mười đội. Đây là lần đầu tiên đội nữ Trung Quốc đánh bại đội Anh trong 12 năm tại Thế vận hội mùa đông.
 
  Đội hình của đội Trung Quốc trong trò chơi này phù hợp với số 15: Jiang Xindi cơ sở đầu tiên, Zhang Lijun, phó đội trưởng của căn cứ thứ hai, Dong Ziqi của căn cứ thứ ba, Wang Rui, đội trưởng của căn cứ thứ tư và Han Yu.
 
  Trước trận đấu, đội Anh đứng thứ ba trong bốn trận thắng và ba trận thua, và đội Trung Quốc đứng thứ tám.
 
  Trong trò chơi, ngoài "Cục phát trực tuyến" trong trò chơi thứ hai, sáu hiệp đầu tiên ghi được một điểm ở đội sau và đội Trung Quốc là 2: 3. Trong văn phòng thứ bảy, đội Trung Quốc đã sử dụng đối thủ để thực hiện người cuối cùng tại chỗ, và vặn hai điểm để giành được hai điểm, 4: 3 để dẫn đầu. Trong hiệp thứ tám, phát súng cuối cùng của Wang Rui đã bị đàn áp nhẹ nhàng. Chiếc nồi cuối cùng của đội Anh đã tạo ra hiệu ứng nhưng không ở lại trong tiểu đoàn. Đội tuyển Trung Quốc một lần nữa sử dụng sai lầm của đối thủ để hợp tác với nhau và ghi được thành công 3 điểm và 7: 4. Đội Trung Quốc đã đánh cắp một điểm trong trò chơi cuối cùng và cuối cùng đã thắng 8: 4.
 
  Đội Trung Quốc cho thấy một ngoại hình tốt và sự tự tin trong trò chơi. Sau trò chơi, Wang Rui nói: "Chúng tôi không có áp lực, chúng tôi không xem xét ai là đối thủ và chú ý nhiều hơn đến bản thân trên tòa án. Hôm nay là đơn giản hơn trong chiến thuật, và tỷ lệ thành công của các thành viên trong nhóm tương đối cao . "
 
  Wang Rui là vận động viên duy nhất trong đội Trung Quốc có kinh nghiệm trước đây trong Thế vận hội mùa đông. Khi đánh giá hành trình Thế vận hội mùa đông này, cô nói rằng đội Trung Quốc và các đội mạnh khác đã "chơi", giống như một đội trẻ, không tốt như đối thủ của họ về chi tiết và kinh nghiệm.
 
  Khi được hỏi về kế hoạch tương lai, Wang Rui nói: "Mỗi lần tôi tham gia Thế vận hội mùa đông là quá trình tích lũy kinh nghiệm, để tôi có thể làm tốt hơn vào lần tới, và tôi sẽ tiếp tục tồn tại trong tương lai."

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52