2020 Mùa xuân "Strange Run Disney" sẽ được tổ chức trực tuyến
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thượng Hải, các phóng viên ngày 27 tháng 4 (phóng viên Yang Kai và Xu Xiaoqing) đã học được từ khu nghỉ mát Thượng Hải Disney vào ngày 27 rằng "Strange Run Disney" mùa xuân năm 2020 dự kiến ​​sẽ được tổ chức 28 Đăng ký sẽ được mở từ ngày trong ngày.
 
  Được biết, "Disney Run Disney" trực tuyến này sẽ không giới hạn thời gian chạy, địa điểm và tuyến đường cụ thể này. Người tham gia có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng đang chạy nào để ghi lại tình huống chạy thực tế ngoại tuyến và hoàn thành cuộc thi trong bất kỳ khoảng thời gian lựa chọn nào từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 30 tháng 6.
 
  "Disney Run Run" năm nay có năm cuộc thi 3,5 km, 5 km, 10 km và "em bé chạy" và "chạy thử thách". Lịch trình cùng một lúc.
 
  Theo sự sắp xếp cạnh tranh, những người tham gia từ 5 tuổi trở lên có thể đăng ký cuộc thi nhóm 3,5 kkilomet, trong khi 5 km và 10 km các cuộc thi đòi hỏi người tham gia từ 16 tuổi trở lên. "Baby Run" dành cho trẻ em 2 tuổi và dưới 5 tuổi vào ngày diễn ra sự kiện. Không có lịch trình, nhưng người giám hộ hợp pháp phải đi cùng với cuộc thi trong suốt quá trình.
 
  Sau khi người chơi hoàn thành trò chơi ngoại tuyến, họ phải đăng nhập vào trang web chính thức của "Strange Run Disney" để cung cấp ảnh chụp màn hình về dữ liệu chạy thông tin và ứng dụng (trừ "em bé chạy") để xác nhận trò chơi.
 
  Theo người tổ chức sự kiện, tất cả người chơi sẽ nhận được huy chương chủ đề "Marvel" và áo kỷ niệm và phiên bản điện tử của chứng chỉ sau khi tải lên thành công.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52