2020 Madrid tennis mở chính thức bị hủy
    Ban tổ chức của Madrid Tennis mở tại Tây Ban Nha đã công bố vào ngày 4 rằng do ảnh hưởng của bệnh viêm phổi mới, Madrid Open 2020 đã bị hủy bỏ chính thức.
 
    Ủy ban tổ chức đã công bố trong tuyên bố chính thức rằng xem xét tình hình dịch bệnh vẫn còn phổ biến, trong "Thực tiễn có trách nhiệm", Ban tổ chức "đánh giá cẩn thận môi trường do dịch bệnh hiện tại" và quyết định "2020 Malaysia 2020 Malaysia sẽ không được tổ chức trong năm nay. "
 
    Madrid Open là một sự kiện quan trọng cho cuộc thi thạc sĩ nam và vương miện của phụ nữ trong mùa tennis Red Earth. Madrid Open 2020 ban đầu dự kiến ​​bắt đầu từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, do tác động của dịch bệnh, ban tổ chức đã tuyên bố rằng nó sẽ được thay đổi từ ngày 12 đến ngày 20 tháng 9 trong nửa đầu năm nay.
 
    Gần đây, dịch bệnh Tây Ban Nha đã hồi phục, điều này đã khiến chính phủ Madrid thắt chặt các biện pháp kiểm soát phòng ngừa dịch bệnh. Theo các đề xuất của bộ y tế, sau khi xem xét cẩn thận, ban tổ chức cuối cùng đã đưa ra quyết định hủy bỏ sự kiện này.
 
    Ban tổ chức cũng thông báo rằng Madrid mở tiếp theo sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 9 tháng 5 năm 2021.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52