2020 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc B -league Vân Yunnan bắt đầu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Kunming, ngày 24 tháng 10 (phóng viên Yue Ranran) sau Trung Quốc Super League, Phụ nữ Super, Trung Quốc A và Nữ A, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2020 B League ra mắt tại Vân Nam vào ngày 24.
 
  Trong năm trò chơi đầu tiên, Guangxi Baoyun, Hubei Chu Fengli, Bách khoa Bắc Kinh và Nam Kinh Fengfan đã ghi được rất nhiều sự nổi tiếng. Năm trò chơi còn lại trong vòng đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 25.
 
  Trong thời gian bình thường hóa của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, League B sẽ áp dụng một hệ thống cạnh tranh được dàn dựng trong năm nay. Trong giai đoạn đầu tiên của cuộc thi từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 29 tháng 11, 21 đội sẽ lưu hành trong hai khu vực của Kunming Haiyu và Honghe Lishi. Trong số 20 người, Câu lạc bộ B sẽ được chia thành hai nhóm để định cư trong Sư đoàn Haisu và Sư đoàn Tây West. Đội bóng đá nam Trung Quốc ở Trung Quốc tự động định cư trong Sư đoàn Haisu và chỉ tham gia vào giai đoạn đầu tiên của cuộc thi.
 
  Giai đoạn thứ hai của cuộc thi được chia thành các trận đấu loại trực tiếp nâng cấp và hạ cấp. Trong giai đoạn đầu tiên, 2 câu lạc bộ B Top China B trong mỗi nhóm sẽ thực hiện 3 vòng đấu loại trực tiếp để xác định lần thứ nhất đến thứ 4 trong mùa B, trong đó Đầu tiên và 2 được nâng cấp; nhóm đầu tiên ở nhóm cuối cùng của mỗi nhóm, nhóm cuối cùng của các câu lạc bộ Trung Quốc B sẽ được xác định để xác định 19 và 20 của Liên đoàn B của mùa giải và lần thứ 20.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52