2020 E -Sports Thượng Hải đã kết thúc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 6 tháng 12 (phóng viên Xu Dongyuan) vào ngày 6, Thượng Hải E -Sports Thượng Hải, kéo dài năm ngày, đã kết thúc. Sự kết thúc của trận chiến là một cuộc đấu tay đôi kết hợp của Trung Quốc -Hàn Quốc với trực tuyến và ngoại tuyến. Cuối cùng, người chơi Trung Quốc Infi Wang Yanwen đã đánh bại các cầu thủ Hàn Quốc để giành chiến thắng trong World of Warcraft 3.
 
  E -Sports Thượng Hải là một sự kiện lớn ở Thượng Hải E -sports vào năm 2020. Đây cũng là sự kiện E -Sports ngoại tuyến lớn thứ ba được tổ chức tại Shencheng năm nay.
 
  Dưới sự bình thường hóa của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, năm thứ hai của E -sports Masters Thượng Hải gặp nhiều sự không chắc chắn & Mdash; & Mdash;
 
  "Không dễ để tổ chức trong năm nay. Cuối cùng, nó đã được hoàn thành một tháng trước khi bắt đầu trò chơi." Zhu Qinqin, thư ký của Hiệp hội thể thao điện tử Thượng Hải, nói, "Cảnh năm nay rất đặc biệt. Một số đội là Ngoại tuyến. Trực tuyến. "
 
  Được biết, các cầu thủ, nhân viên, trọng tài và tình nguyện viên tham gia đã được phát hiện trong gần 500 trường hợp. Tổng cộng có bảy khử trùng chuyên nghiệp địa điểm trong 5 ngày, tất cả các đăng ký thông tin cơ bản của khán giả, xác thực thực tế nhận dạng trực tiếp, từ lối vào của địa điểm đến sân vận động, sau khi đo nhiệt độ, kiểm tra mã ứng dụng và Hành trình, công suất khán giả bị khóa ở mức 550 người ở mức 550 người. Khoảng thời gian không quá một phần năm số lượng ghế mở.
 
  Số lượng khán giả ngoại tuyến bị hạn chế, nhưng sự hiện diện của sự kiện là chưa từng có. Được biết, có hơn 40 triệu người đang xem trò chơi trực tuyến và số lượng giá trị cực đại đơn lẻ vượt quá 2,2 triệu.
 
  "Tôi đã không xem trận đấu ngoại tuyến trong một thời gian dài. Tôi đã rất phấn khích. Tôi đã phải vượt qua ba cấp độ. Các biện pháp phòng ngừa dịch như vậy khiến mọi người cảm thấy thoải mái." Khán giả Feng Kewei nói tại hiện trường.
 
  "Tôi hy vọng rằng năm tới, Masters sẽ cung cấp nội dung tham gia và trải nghiệm ngoại tuyến phong phú hơn, do đó, VR, công nghệ, nhân văn và các yếu tố khác sẽ được thêm vào sự kiện." Zhu Qinqin nói.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52