Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TIN TỨC TỐC NHẤT Tổ chức.
Để cho phép nhiều người đam mê khiêu vũ thể dục trẻ tham gia, thiết lập tuổi tác của cuộc thi này là từ 5 đến 25 tuổi. Có ba dự án: lần lượt là cổ vũ, Hip -hop và các bài tập thể dục quốc gia. Thành phố Huaainan sẽ biểu diễn các tiểu bang. Chung kết sẽ được ghi lại trong đài phát thanh và truyền hình Anhui trên hội trường. Đài truyền hình 2021 Gala Festival Festival.
Liên đoàn Thể thao Thanh niên Anhui là một tổ chức xã hội phúc lợi công cộng với nhiều loại tổ chức thể thao thanh thiếu niên là cơ quan chính. Bằng cách tổ chức các loại sự kiện và đào tạo thể thao thanh thiếu niên, nó sẽ hướng dẫn phần lớn những người trẻ đến lĩnh vực thể thao, tham gia vào thiên nhiên, đi Đối với mặt trời, và thúc đẩy những người trẻ tuổi cơ thể mạnh mẽ, ý chí mạnh mẽ và phát triển thói quen tập thể dục tốt.
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52