2020 BẢNG QUỐC TẾ TABLE TĂNG TRƯỜNG CUỘC SỐNG CƠ HỘI CƠ HỘI CƠ
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Trịnh Châu, ngày 17 tháng 11 (phóng viên Liu Jinhui) Liên đoàn bóng bàn quốc tế của Liên đoàn bóng bàn quốc tế ở Trịnh Châu, Henan sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 11. Màu sắc văn hóa trung tâm dày đặc.
 
  Theo Ban tổ chức cạnh tranh, chiếc cúp vô địch của trận chung kết này là vàng, và "chai" của "chai" bằng đồng của Thương gia được khai quật từ những tàn tích của Yin được sử dụng như một bản thiết kế. và văn hóa đồng lộng lẫy. Ngoài ra, logo của ITTF được bao quanh bởi giữa cơ thể cốc, điều đó có nghĩa là nó dựa trên văn hóa đồng bằng trung tâm và đạt được nhau.
 
  Thiết kế huy chương của trận chung kết này sử dụng một bông hoa hồng nở rộ làm đường viền. Đồ họa huy chương phác thảo mô hình "ding" với các dòng. Phần trên của "ding" là logo của ITTF, và bên dưới là mô hình gợn sóng của dòng sông vàng và mô hình đám mây tốt lành., Không chỉ thể hiện ý nghĩa của ý nghĩa của ý nghĩa của Thời hoàng kim của Trung Quốc, nhưng cũng phù hợp với các điều khoản chung "Zhong" của Henan.
 
  Chiếc cốc kỷ niệm của trận chung kết này được làm bằng pha lê. Chiếc đồng hồ cát được nhúng, chiếc cốc được tiêm vào dòng sông vàng "Sông mẹ" ở quốc gia Trung Quốc, có nghĩa là nguồn gốc của nền văn minh Trung Quốc còn dài.
 
  Linh vật của trận chung kết này được gọi là "Zheng Zheng", và cái đầu nhỏ giống như một cây vợt bóng bàn. Tại lễ khai mạc sắp tới, "Zheng Zheng" sẽ gặp gỡ khán giả thông qua hình thức hoạt hình 3D để tương tác với mọi người theo cách của công nghệ và thời trang hợp thời trang.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52