Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 7 tháng 9. Trang web của Quỹ bóng bàn quốc tế gần đây đã công bố danh sách lời mời của World Cup bóng bàn nam và nữ 2020. Trong số các danh sách của nam giới, Malone Led, Fan Zhendong, Boer và các tên tuổi nổi tiếng khác đã được liệt kê; ở phụ nữ, Liu Shiwen sẽ khởi động một tác động đến nhà vô địch đĩa đơn World Cup thứ 6 của cá nhân.
Danh sách cụ thể như sau:
Về người đàn ông, danh sách lời mời này bao gồm Malone, Fan Zhendong, Zhang Benzhi, Dan Yu Xiaoxi, Lin Yiru, Zhuang Zhiyuan, Huang Zhenting, Zheng Rongzhi, Zhang Yuzhen, Hugo-Endrano

Danh sách được mời của nam giới.
Danh sách phụ nữ được mời gây ra rất nhiều tranh cãi. Trong danh sách lớn được công bố, Liu Shiwen và Zhu Yuling đã được liệt kê, trong khi Chen Meng và Sun Yingsha bỏ lỡ. Đối với những người chơi khác, Dina Mie Liff (Ai Cập), người đã duy trì 8 chức vô địch Cup châu Phi, Perisa Solg (Đức), người đã giành chức vô địch Cup châu Âu liên tiếp, và Sofia Polkonova (Áo) xếp hạng cao nhất châu Âu, Áo), trở lại -Nhà vô địch Pan American Adriana Diaz (Puerto Rico) và ngôi sao đột phá ITTF 2019 Zhang AN đã được mời.

Danh sách được mời của phụ nữ.
ITTF giải thích rằng do dịch bệnh, Cup châu Á năm nay và Cup Châu Đại Dương không được tổ chức, vì vậy ITTF đã mời những lời mời dựa trên bảng xếp hạng thế giới. Bao gồm 19 -year -old Ito Makoto, người chạy bộ bóng bàn nữ năm ngoái -Zhu Yuling, cựu chiến binh Singapore Feng Tianwei và cựu chiến binh Úc Hong Jian Phân cũng được mời.
Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi New Crown, cuộc thi bóng bàn thế giới năm nay đã bị gián đoạn. Tuy nhiên, trong kế hoạch khởi động lại được công bố trước đó được công bố bởi Liên đoàn bóng bàn quốc tế, ba sự kiện của World Cup bóng quần vợt quốc tế năm 2020, Liên đoàn bóng bàn quốc tế 2020 theo tầm nhìn của công chúng.
World Cup bóng bàn nam năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc từ ngày 13 đến 15 tháng 11. World Cup bóng bàn của phụ nữ sẽ phù hợp từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11. Địa điểm của cuộc thi cũng ở Trung Quốc, nhưng các thành phố cụ thể vẫn chưa đã được xác định. (Kết thúc)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52